Zodium x GuildFi: Khởi đầu cho một hành trình đầy thú vị

Zodium thực sự vui mừng thông báo về quan hệ đối tác mới với GuildFi. Sự hợp tác này đánh dấu sự khởi đầu của một hành trình thú vị phía trước của cả hai.

GuildFi là một nền tảng web 3.0 mong muốn tạo ra một hệ sinh thái kết nối giữa cộng đồng, game và công nghệ NFT. Từ đó, tối ưu hóa lợi ích của người chơi và mở ra khả năng tương tác với thế giới metaverse.

Người dùng có thể dễ dàng khám phá các trò chơi, lựa chọn bang hội tùy thích, sử dụng các công cụ chơi game và gia tăng lợi nhuận dựa trên hiệu suất và mức độ tương tác của họ trên các trò chơi khác nhau trong Metaverse.

Quan hệ đối tác của Zodium với GuildFi là đôi bên cùng có lợi vì sẽ giúp Zodium xây dựng sự hiệp lực  phát triển trong tương lai và cải thiện hệ sinh thái trò chơi của Zodium theo những cách sau:

Gia tăng nhận thức xã hội

Zodium và GuildFi có kế hoạch hợp tác để nâng cao nhận thức cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội khác nhau bao gồm AMA và các sự kiện đặc biệt như đấu giá từ thiện.

Nâng cao tương tác xã hội

  • GuildFi nổi tiếng với khả năng Streaming Game và mạng lưới tiếp cận lên đến 7 triệu KOLs mỗi tháng. Công ty dự kiến ​​sẽ đạt được khoảng 10 triệu người vào cuối năm 2021.
  • Zodium và GuildFi hy vọng sẽ tương tác với cộng đồng của họ một cách tích cực nhất, đồng thời đảm bảo rằng các thành viên cộng đồng cũng được cung cấp đủ thông tin và kiến thức về dự án.

Nâng cấp công cụ chơi game

Cùng với mỗi trò chơi được thiết kế tốt là những thử thách dành xuyên suốt trong game. Zodium và GuildFi sẽ cam kết cung cấp một bộ công cụ chơi game thú vị để hỗ trợ người chơi trong suốt quá trình. Từ các mẹo đơn giản đến phân tích phức tạp về hệ sinh thái trò chơi, cơ sở hạ tầng của GuildFi sẽ rất quan trọng khi các giai đoạn trong hệ sinh thái Zodium phát triển.

Về Zodium

Zodium là một game NFT Play-to-Earn 3D, được tạo ra bởi người đồng sáng lập bộ sưu tập Line Friends huyền thoại. Mỗi nhân vật của Zodiac đều có những đặc điểm và phẩm chất vốn có dựa trên niềm tin cổ xưa về động vật và các chòm sao. Đến nay, Zodium đã huy động được 3,5 triệu USD từ các nhà đầu tư hàng đầu như Polygon, Morningstar Ventures, AU21, IOST và Bybit.

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền điện tử phải chịu rủi ro thị trường cao. Hãy thực hiện các giao dịch của bạn một cách thận trọng. Khuyến cáo, TradeCoinAsia sẽ không chịu trách nhiệm về tổn thất giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của bạn!
TradeCoinAsia Team

——————————-

Thông tin hữu ích thì để lại một SUBSCRIBE – FOLLOW – LIKE cho kênh để ủng hộ nhé!

Website Youtube |Twitter Telegram FB

#EmilyNguyen #TradeCoinAsia

(Visited 12 times, 1 visits today)

About The Author

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *