Xác nhận: SHIB sẽ có mặt trên Newegg vào đầu tháng 12

Newegg Commerce, một nhà bán lẻ trực tuyến lớn được niêm yết trên Nasdaq, đã xác nhận rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử SHIB vào đầu tháng 12 tới.

*Newegg Commerce là nhà bán lẻ trực tuyến các mặt hàng bao gồm phần cứng máy tính và điện tử tiêu dùng. Công ty được thành lập năm 2001 và có trụ sở tại thành phố California. *

Cụ thể, trong một tweet mới đây, Newegg nói rằng họ đã lên lịch chấp nhận thanh toán bằng SHIB:

“Xin chào các fan hâm mộ SHIB, các bạn thấy thế nào về bảng quảng cáo kỹ thuật số này

Chúng tôi sẽ chính thức chấp nhận SHIB vào đầu tháng 12 tới thông qua BitPay”

Newegg cho biết họ đã thực hiện một chiến dịch quảng cáo cho SHIB bằng cách đặt bảng quảng cáo kỹ thuật số khổng lồ trên một tòa nhà ở trung tâm thành phố Los Angeles.

Newegg shib

“Thông qua quan hệ đối tác với BitPay, chúng tôi sẽ triển khai các tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử một cách linh hoạt hơn. Chúng tôi rất vui mừng khi SHIB sẽ là đồng tiền điện tử được chấp nhận thanh toán trên Newegg.com”, đại diện Newegg nói trên Businesswire.

Newegg là công ty thương mại điện tử lớn đầu tiên chấp nhận Bitcoin làm phương thức thanh toán vào năm 2014 thông qua quan hệ đối tác với BitPay.

Sau đó, Newegg tiếp tục là một trong những công ty đầu tiên chấp nhận Dogecoin vào đầu năm 2021, tiếp theo là Litecoin vào tháng 7 năm 2021.

Theo nhiều chuyên gia cho biết Newegg hiện là điểm đến ưa thích nhất dành cho những người mua sắm trực tuyến muốn thanh toán bằng tiền điện tử.

Disclaimer: Tất cả các thông tin trong bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là loại hình đầu tư mạo hiểm, anh em chỉ nên tham gia với số vốn có thể mất.

————————————

Thông tin hữu ích thì để lại một SUBSCRIBE – FOLLOW – LIKE cho kênh để ủng hộ nhé!
Website Youtube |Twitter Telegram FB

#EmilyNguyen #TradeCoinAsia

(Visited 11 times, 1 visits today)

About The Author

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.