Voxies (VOXEL) – Dự án thứ 25 tiến hành IEO trên Binance Launchpad

Binance đã công bố sự ra mắt của Voxies (VOXEL). Sàn giao dịch sẽ tuân theo định dạng đăng ký Launchpad để phát hành VOXEL, thời gian ghi lại số dư BNB của người dùng sẽ trong 7 ngày từ 2021-12-07 00:00 AM (UTC) đến 2021-12-14 00:00 AM (UTC) .

Voxies (VOXEL) là gì? Dự án thứ 25 trên Binance Launchpad 3

Voxies (VOXEL) là gì?

Voxies là một trò chơi RPG chiến thuật 3D theo lượt miễn phí trên blockchain. Lối chơi chính của Voxies tương tự như một sport nhập vai và chiến thuật truyền thống, nhưng nó được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain và quyền sở hữu là trọng tâm của các khái niệm cốt lõi của trò chơi. Là một trò chơi chiến thuật dựa trên tổ đội, người chơi có thể điều khiển nhiều nhân vật trong trò chơi và mỗi nhân vật có thể được đại diện bởi Voxies trực tiếp sở hữu dưới dạng NFT hoặc được trò chơi cung cấp cho người chơi miễn phí.

Người chơi không yêu cầu bất kỳ kinh nghiệm nào về tiền điện tử để chơi trò chơi và không cần sở hữu Voxie NFT để kiếm thẻ Voxel thông qua các hoạt động trong trò chơi của họ. Voxies sẽ có thể được người chơi chấp nhận nhiều hơn, vì người chơi không yêu cầu bất kỳ vốn đầu tư nào để bắt đầu.

VOXEL là mã thông báo tiện ích gốc của Voxies và sẽ được sử dụng làm đơn vị tiền tệ trong trò chơi Voxie Strategies và sẽ được sử dụng cho tất cả các chức năng trong trò chơi, chẳng hạn như mua vũ khí, áo giáp hoặc vật phẩm mới để sử dụng trong trò chơi. Token VOXEL cũng có thể kiếm được bằng cách chơi trò chơi và thực hiện một số nhiệm vụ nhất định – ví dụ: sau mỗi trận chiến, bạn sẽ được thưởng bằng token VOXEL (và phần thưởng vật phẩm NFT có khả năng hiếm hơn!) Tùy thuộc vào mức độ thành công của trận chiến. Chế độ thăm dò cũng sẽ trình bày các cách để ‘tìm’ và thu thập mã thông báo VOXEL, giúp đỡ các NPC trên thế giới và hoàn thành nhiệm vụ cho họ là một cách khác để có khả năng kiếm được phần thưởng và mã thông báo VOXEL.

Các tính năng chính và điểm nổi bật

Thị trường trong trò chơi: Người chơi có thể giao dịch các vật phẩm trong trò chơi (ví dụ: Nhân vật, Trang bị, vật phẩm NFT) tại thị trường.

Các trận đấu cạnh tranh: Người dùng sẽ có thể tham gia vào 2 loại trận đấu Người chơi với Người chơi (PvP) để kiếm phần thưởng VOXEL. Một loại sẽ dựa trên các nhân vật mà người chơi sở hữu, và một loại khác sẽ dựa trên cùng một bộ nhân vật cho cả hai người chơi.

Chế tạo: Người chơi sẽ có thể kết hợp và dung hợp các yếu tố khác nhau của trò chơi để tăng cường các vật phẩm của họ, giúp tăng hiệu quả và độ quý hiếm của các vật phẩm của họ.

Voxie NFT: 9999 Voxie NFT đã được bán trên một đường cong liên kết. Nguồn gốc 10k Voxies ban đầu sẽ có thể tạo ra thế hệ nhân vật tiếp theo, với một yếu tố trong trò chơi được gọi là Stones.

Chi tiết Bán Token VOXEL:

 • Tên mã thông báo: Voxies (VOXEL)
 • Nắp cứng Launchpad: 6.000.000 USD
 • Really hard Cap cho mỗi người dùng: 15.000 USD (75.000 VOXEL)
 • Tổng cung cấp mã thông báo: 300.000.000 VOXEL
 • Tổng số mã thông báo được phân bổ cho Binance Launchpad: 30.000.000 VOXEL (10% tổng số mã thông báo cung cấp)
 • Giá mã thông báo bán công khai: 1 VOXEL = ,2 USD (giá bằng BNB sẽ được xác định trước khi đăng ký)
 • Định dạng bán mã thông báo: Đăng ký
 • Phiên được hỗ trợ: Chỉ BNB

Tiến trình Đăng ký:

 • Giai đoạn chuẩn bị 2021-12-07 00:00 AM (UTC) đến 2021-12-14 00:00 AM (UTC): Trong khoảng thời gian này, số dư BNB của người dùng sẽ được tính bằng ảnh chụp nhanh hàng giờ cho mỗi ngày trong khoảng thời gian 7 ngày. Số dư BNB trung bình hàng ngày cuối cùng của bạn trong 7 ngày này sẽ xác định số lượng BNB tối đa mà bạn có thể cam kết sau này.
 • Thời gian đăng ký 2021-12-14 06:00 AM (UTC) đến 2021-12-14 09:00 AM (UTC): Đăng ký sẽ mở tại thời điểm này cho tất cả người dùng đủ điều kiện trong khoảng thời gian 3 giờ. Người dùng cũng phải ký Thỏa thuận mua mã thông báo cùng lúc, trước khi cam kết BNB của họ. Xin lưu ý rằng sau khi đã cam kết, BNB của bạn sẽ bị khóa và bạn sẽ không thể đổi hoặc truy cập bất kỳ chức năng nào khác như chuyển khoản, rút ​​tiền hoặc giao dịch cho đến khi phân phối mã thông báo cuối cùng.
 • Khoảng thời gian tính toán 2021-12-14 09:00 AM (UTC) đến 2021-12-14 10:00 AM (UTC): Đăng ký đóng và bắt đầu tính toán phân bổ mã thông báo.
 • Phân phối mã thông báo cuối cùng 2021-12-14 10:00 SA (UTC): Việc phân bổ mã thông báo cuối cùng của bạn sẽ được tính toán và BNB tương ứng sẽ được khấu trừ từ số BNB đã bị khóa của bạn. Sau khi được khấu trừ, cả mã thông báo VOXEL và BNB của bạn sẽ được chuyển vào ví giao ngay của bạn.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền điện tử phải chịu rủi ro thị trường cao. Hãy thực hiện các giao dịch của bạn một cách thận trọng. Khuyến cáo, TradeCoinAsia sẽ không chịu trách nhiệm về tổn thất giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của bạn!
TradeCoinAsia Team

——————————-

Thông tin hữu ích thì để lại một SUBSCRIBE – FOLLOW – LIKE cho kênh để ủng hộ nhé!

Website Youtube |Twitter Telegram FB

#EmilyNguyen #TradeCoinAsia

(Visited 52 times, 1 visits today)

About The Author

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *