TOP 5 VÒNG GỌI VỐN TRONG 7 NGÀY QUA (25/05/2022 – 31/05/2022)

1. StarkWare gọi vốn 100 triệu USD, nâng định giá lên 8 tỷ USD

StarkWare, dự án đang phát triển giải pháp mở rộng quy mô Layer-2 cho Ethereum, thông báo gọi vốn thành công 100 triệu USD ở mức định giá lên đến 8 tỷ USD.

Các nhà đầu tư tham gia vòng gọi vốn này gồm Greenoaks Capital, Coatue và Tiger Global. Số tiền kêu gọi được sẽ được StarkWare sử dụng để mở rộng hoạt động và phát triển sản phẩm mới.

Lần gần nhất dự án huy động vốn là vào tháng 11/2021, kêu gọi thành công 50 triệu USD ở định giá 2 tỷ USD. Điều này đồng nghĩa với việc giá trị của StarkWare đã tăng gấp 4 lần trong vòng 6 tháng.

Website: https://starkware.co/ 

 

2. Giant Republic trở thành nhà đầu tư đầu tiên trong Vòng Series A trị giá 100 triệu đô la của Astra Protocol

Giao thức Astra, Thứ Ba, ngày 31 tháng 5 năm 2022, Hình ảnh thông cáo báo chí

Astra Protocol, giải pháp tuân thủ phi tập trung hàng đầu trên toàn cầu cho nền kinh tế Web3 đang phát triển, vừa mới tăng vốn thành công được tổ chức vào tháng 12, trong đó nó đã huy động được 9 triệu đô la từ một loạt các nhà đầu tư cấp cao nhất. Republic là nhà đầu tư hàng đầu trong đợt gây quỹ đó và hiện đang quay trở lại tham gia vòng Series A của Astra, định giá công ty ở mức 500 triệu đô la.

Astra Protocol đang huy động 100 triệu đô la để cung cấp một chuỗi khối tuân thủ cho Web3. Astra Protocol có tham vọng sẽ trở thành mạng lưới lớn nhất trong ngành.

Website: https://astraprotocol.com/

3. Công ty tiền điện tử Babel Finance huy động 80 triệu đô la, định giá đạt 2 tỷ đô la

Flex Yang - Founder - Babel Finance | LinkedIn

Babel Finance – một nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử cung cấp cho vay tài sản kỹ thuật số – được cho là đã bảo đảm 80 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B. Khoản đầu tư đã nâng mức định giá của công ty lên 2 tỷ đô la.

Theo báo cáo của Reuters, đợt gây quỹ được dẫn đầu bởi các công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu, bao gồm Circle Ventures, 10T Holdings, Jenerations Capital, BAI Capital và Dragonfly Capital. Các văn phòng gia đình từ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cũng nằm trong số các nhà đầu tư.

80 triệu đô la không phải là vòng tài trợ kín đầu tiên của Babel Finance. Năm ngoái, nó đã huy động được 40 triệu đô la từ các nhà đầu tư tổ chức lớn như Tiger Global Management, Sequoia Capital China, Zoo Capital và những tổ chức khác.

Website:https://babel.finance/

 

4. JPMorgan tham gia đầu tư 60 triệu USD cho Elliptic

Công ty phân tích Blockchain Elliptic cho biết JPMorgan đã tham gia vào danh sách các nhà đầu tư tham gia vào đợt huy động vốn Series C trị giá 60 triệu USD vào tháng 10 năm 2021 . 

Cụ thể vòng gọi vốn này do Evolution Equity Partners dẫn đầu và bao gồm các quỹ đầu tư như SoftBank Vision Fund 2, AlbionVC, Digital Currency Group, Wells Fargo Strategic Capital, SBI Group, Octopus Ventures, SignalFire và Paladin Capital Group.

Elliptic hiện đang làm việc với các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ nhằm đưa ra phân tích các blockchain nhằm phát hiện và ngăn chặn các hoạt động bất chính. Elliptic hiện đang kết hợp với Coinbase và nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác về việc tuân thủ chống rửa tiền.

Website: https://www.elliptic.co/

 

5. Startup tiền điện tử – Mondu huy động 43 triệu USD từ PayPal

Startup Mondu có trụ sở tại Berlin đã công bố vòng Series A trị giá 43 triệu USD do Co Founder PayPal dẫn đầu. 

Startup tiền điện tử ra đời với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ tài chính B2B giúp các tổ chức, công ty có thể đưa ra các tùy chọn thanh toán linh hoạt như những gì Klarna (công ty tài chính nổi tiếng Thụy Điển) cung cấp cho khách hàng tiêu dùng của mình.

Được biết công ty đã được Cherry Ventures và Fintech Collective rót vốn nhằm sử dụng để mở rộng dịch vụ sang các thị trường châu Âu mới với nơi thí điểm đầu tiên là Áo.

Website: https://www.mondu.ai/

————————————————————————————————————
Cảnh báo rủi ro
:
Giao dịch tiền điện tử phải chịu rủi ro thị trường cao.
Hãy thực hiện các giao dịch của bạn một cách thận trọng.
Khuyến cáo, TradeCoinAsia sẽ không chịu trách nhiệm về tổn thất giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của bạn!
TradeCoinAsia Team
————————————————————————————————————

Thông tin hữu ích thì để lại một SUBSCRIBE – FOLLOW – LIKE cho kênh để ủng hộ nhé!
Website Youtube |Twitter Telegram FB | TikTok
#EmilyNguyen #TradeCoinAsia

 

 

(Visited 46 times, 1 visits today)

About The Author

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *