TOP 5 VÒNG GỌI VỐN TRONG 7 NGÀY QUA (18/05/2022 – 24/05/2022)

1. Công ty khởi nghiệp tiền điện tử KaJ Labs kết thúc vòng hạt giống 400 triệu đô la, do GEM Digital dẫn đầu

Vào ngày 18 tháng 5, công ty khởi nghiệp tiền điện tử KaJ Labs đã huy động được 400 triệu đô la Mỹ thông qua việc bán LITHO Token, thiết lập vòng hạt giống lớn thứ hai trên thế giới cho đến nay vào năm 2022. Các nhà đầu tư vào giao dịch tài trợ này bao gồm Thị trường mới nổi toàn cầu (GEM) Digital, Four Digital, và một nhóm các nhà đầu tư cá nhân, bao gồm GEM Digital, một nhóm đầu tư thay thế trị giá 5 tỷ đô la có trụ sở chính tại Bahamas.

Lithosphere, một nền tảng blockchain thuộc sở hữu của KaJ Labs, là blockchain đầu tiên sử dụng mạng thần kinh sâu nhúng để làm cho các hợp đồng thông minh trở nên thông minh và hỗ trợ các hoạt động mạng xuyên chuỗi. Khả năng tương tác này cho phép nhiều giá trị trong một cấu trúc quản lý duy nhất. Phương thức chuyển giao, do đó loại bỏ nhiều vấn đề vốn có trong các mạng blockchain hiện tại.

Lithosphere Network (@SuperLitho) / Twitter

2. Kỳ lân Xendit của Indonesia huy động được 300 triệu USD trong vòng gọi vốn Series D

Ngày 19.5, nền tảng thanh toán kỹ thuật số Xendit công bố huy động được 300 triệu USD trong vòng gọi vốn Series D do Coatue và Insight Partners dẫn đầu, nâng tổng số tiền huy động được lên 538 triệu USD.

Công ty ở Jakarta cho biết các nhà đầu tư khác trong vòng gọi vốn này bao gồm Accel, Tiger Global, Kleiner Perkins, EV Growth, Amasia, Intudo và Justin Kan’s Goat Capital. Định giá của Xendit không được tiết lộ. Trong vòng gọi vốn vào tháng 9, công ty trở thành kỳ lân khi được củng cố thêm 150 triệu USD với mức định giá 1 tỉ USD.

Thêm một start-up về fintech trở thành kỳ lân công nghệ của Đông Nam Á khi huy động thành công 150 triệu USD

3. CEO WeWork gọi vốn 70 triệu USD phát triển tín dụng carbon crypto

Nhà sáng lập của Coworking space kiêm tỷ phú Adam Neumann ngày càng tích cực tham gia vào lĩnh vực crypto. Mới đây, ông đã huy động được 70 triệu USD cho nền tảng công nghệ hỗ trợ blockchain Flowcarbon của mình.

Ba năm sau khi rời khỏi vị trí Giám đốc điều hành của WeWork, Adam Neumann đã gia nhập vào không gian crypto và gọi vốn được 70 triệu USD trong vòng tài trợ lớn đầu tiên cho nền tảng công nghệ khí hậu Flowcarbon của mình. Được biết, mục đích hướng tới của dự án là nhằm giúp các giao dịch carbon trở nên dễ tiếp cận hơn bằng cách đưa các khoản tín dụng carbon vào blockchain.

Ảnh

4. Nền tảng chứng khoán kỹ thuật số ADDX huy động được 58 triệu đô la

ADDX, một nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số có trụ sở tại Singapore, đã công bố vòng tài trợ trước Series B trị giá 58 triệu đô la vào sáng nay.

Các cổ đông mới trong doanh nghiệp bao gồm SET Venture Holding, một công ty con của Sở Giao dịch Chứng khoán Thái Lan; UOB; Ngõ Hamilton; và Krungsri Finnovate. Không có định giá nào được tiết lộ.

Theo một thông cáo báo chí, số tiền sẽ được dùng để phát triển công ty và mở rộng địa lý. ADDX có một số sáng kiến ​​trong quá trình phát triển, bao gồm một số sáng kiến ​​nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các nhà khai thác tài chính truyền thống và các nhà khai thác tài sản kỹ thuật số.

Nền tảng chứng khoán kỹ thuật số ADDX huy động được 58 triệu đô la - Blog chia sẽ kiến thức tài chính hàng đầu Việt Nam

5. 50 triệu USDT đầu tư vào nền tảng blockchain GEMS Esports 3.0

GEMS là nền tảng Esports 3.0, hiện có hơn 80 công ty blockchain và Esports là đối tác.

GEMS (nền tảng Esports 3.0, hiện có hơn 80 công ty blockchain và Esports là đối tác) vừa công bố cam kết đầu tư mới trị giá 50 triệu USDT từ GEM Digital Limited (GEM Group) – một công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Bahamas. Nguồn vốn mới sẽ được sử dụng để nâng cao hơn nữa các sản phẩm GEMS và mở rộng hệ sinh thái trên toàn cầu, với trọng tâm chính là ở châu Á.

————————————————————————————————————
Cảnh báo rủi ro
:
Bài viết có độ trễ nhất định so với giá hiện tại trên thị trường
Giao dịch tiền điện tử phải chịu rủi ro thị trường cao.
Hãy thực hiện các giao dịch của bạn một cách thận trọng.
Khuyến cáo, TradeCoinAsia sẽ không chịu trách nhiệm về tổn thất giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của bạn!
TradeCoinAsia Team
————————————————————————————————————

Thông tin hữu ích thì để lại một SUBSCRIBE – FOLLOW – LIKE cho kênh để ủng hộ nhé!

Website Youtube |Twitter Telegram FB | TikTok
#EmilyNguyen #TradeCoinAsia

(Visited 104 times, 1 visits today)

About The Author

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *