TOP 5 VÒNG GỌI VỐN TRONG 7 NGÀY QUA (08/06/2022 – 14/06/2022)

1. Algo-Advisor Delphia kết thúc Vòng Series A 60 triệu USD do Multicoin Capital dẫn đầu

Delphia (“Công ty”), cố vấn bí mật hàng đầu giúp mọi người cùng nhau đầu tư thông minh hơn, kết thúc vòng tài trợ Series A trị giá 60 triệu đô la do Multicoin Capital dẫn đầu cùng với sự tham gia của Ribbit Capital, FTX Ventures, Valor Equity Partners, FJ Labs, Lattice Ventures, Cumberland , Thomas Bailey từ Road Capital và M13.  Delphia sẽ sử dụng số tiền này để khởi chạy token phần thưởng gốc, tăng số lượng cách người dùng có thể đóng góp dữ liệu và mở rộng số lượng nhân viên trên toàn cầu.

Nền tảng đầu tư di động của Delphia hiện có sẵn để tải xuống trên App Store và Google Play .

Website: https://delphia.com/

2. Tencent, Block hỗ trợ cho nền tảng fintech Flip của Indonesia trong vòng gọi vốn mở rộng Series B trị giá 55 triệu USD

Khoản tài trợ mới nhất, sau lần huy động vốn Series B đầu tiên là 48 triệu đô la vào tháng 12 năm ngoái, nâng tổng số tiền huy động được của Flip lên 120 triệu đô la kể từ khi thành lập vào năm 2019. Công ty không tiết lộ định giá của mình. Khi được hỏi liệu nó bằng phẳng hay tăng lên, COO của công ty từ chối bình luận về nó. 

Flip cho biết đã tiếp cân hơn 10 triệu người dùng ở Indonesia tính đến tháng 5 năm nay, tăng từ hơn 7 triệu người dùng vào tháng 12 năm 2021, tiếp cận các giao dịch tài chính, bao gồm chuyển khoản liên ngân hàng trực tuyến đến hơn 100 ngân hàng trong nước, nạp tiền vào ví điện tử và quốc tế chuyển tiền, cho phép người dùng gửi tiền từ Indonesia đến hơn 45 quốc gia và các sản phẩm chuyển khoản thanh toán doanh nghiệp. Hàng trăm công ty sử dụng dịch vụ giải ngân và chuyển tiền của Flip để trả lương cho nhân viên, hoàn tiền cho khách hàng, thanh toán hóa đơn / nhà cung cấp và chuyển khoản quốc tế. Prihanto lưu ý rằng Flip xử lý hơn 12 tỷ đô la giao dịch hàng năm

Flip có kế hoạch sử dụng vốn để tăng cường lực lượng lao động, tập trung vào các nhóm kỹ thuật và sản phẩm. Prihanto cho biết, đội ngũ của công ty đã tăng 30% lên hơn 400 nhân viên vào tháng 6 năm 2022 từ nhóm 300 người vào tháng 12 năm 2021. Công ty khởi nghiệp cũng sẽ đầu tư vào các sản phẩm mới và phát triển công nghệ để cung cấp chất lượng dịch vụ cao hơn và thúc đẩy việc mở rộng hoạt động kinh doanh. 

Website: https://flip.id/landing

3. Người đồng sáng lập Words with Friends gây quỹ 46 triệu đô la để ra mắt nhượng quyền thương mại trò chơi Web3

Wildcard  là sự kết hợp đầu tiên giữa đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi (MOBA), chiến lược thời gian thực và trò chơi thẻ sưu tập, nơi người chơi cạnh tranh với những người hâm mộ và khán giả trực tiếp, tương tác. Trò chơi là sản phẩm trí tuệ của Paul Bettner , nhà phát triển trò chơi điện tử kỳ cựu nổi tiếng với việc phát triển các trò chơi bao gồm Age of Empires, VR thời kỳ đầu ăn khách Lucky’s Tale cũng như đồng tạo ra bộ phim “Words with Friends” cực kỳ phổ biến. Với thiên hướng khám phá và khai thác công nghệ mới, Bettner hiện đang bước vào thế giới trò chơi Web3, với ý định tạo ra một thương hiệu trò chơi hấp dẫn với sự thú vị là cốt lõi của nó.

Khoản đầu tư của Paradigm vào Liên minh Wildcard nhấn mạnh niềm tin chung rằng giải trí tương tác sẽ là động lực chính thúc đẩy sự phát triển trong Web3. Paradigm được biết đến là người ủng hộ các dự án tiền điện tử và Web3 đột phá trong tương lai.

Website: https://www.wildcardgame.com/

4. True Global tham gia vòng 42,5 triệu đô la của công ty tiền điện tử của Pháp – Coinhouse

Coinhouse, một nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Pháp, đã huy động được 40 triệu euro (42,5 triệu đô la Mỹ) trong vòng tài trợ mới nhất của mình, với sự tham gia của ODDO BHF và True Global Ventures 4 Plus, cùng các nhà đầu tư khác.

Coinhouse sẽ sử dụng số tiền này để phát triển thêm các sản phẩm quản lý tài sản tiền điện tử và tăng tốc mở rộng ra quốc tế để khai thác các cơ hội phát triển bên ngoài. Điều này bao gồm việc làm cho các khoản thanh toán bằng tiền điện tử trở nên trực quan và dễ tiếp cận hơn cho các cá nhân và doanh nghiệp cũng như đơn giản hóa các giao dịch và quản lý tài sản kỹ thuật số thông qua Web3.

Website: https://www.coinhouse.com/

5. Entropy huy động được 25 triệu USD trong vòng Seed Round

Entropy ra đời nhằm thiết kế lại hoàn toàn việc lưu ký tiền điện tử, trao quyền cho sự gia tăng của các tổ chức phi tập trung thực sự và những người tham gia của họ. Cho dù là DAO, công ty VC, tập đoàn hay kho bạc, chúng tôi đang triển khai các nguyên tắc cơ sở hạ tầng nhằm loại bỏ tính kém hiệu quả của các giải pháp lưu ký tiền điện tử hiện có. Với Entropy, các tổ chức phi tập trung sẽ hoạt động tốt hơn các tổ chức tiền nhiệm của chúng, di chuyển giá trị và tài nguyên trong một quy trình làm việc thực sự đáng tin cậy và hoàn toàn hiệu quả hơn.

Website: https://entropy.xyz/

————————————————————————————————————
Cảnh báo rủi ro
:
Giao dịch tiền điện tử phải chịu rủi ro thị trường cao.
Hãy thực hiện các giao dịch của bạn một cách thận trọng.
Khuyến cáo, TradeCoinAsia sẽ không chịu trách nhiệm về tổn thất giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của bạn!
TradeCoinAsia Team
————————————————————————————————————

Thông tin hữu ích thì để lại một SUBSCRIBE – FOLLOW – LIKE cho kênh để ủng hộ nhé!
Website Youtube |Twitter Telegram FB | TikTok
#EmilyNguyen #TradeCoinAsia

(Visited 45 times, 1 visits today)

About The Author

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *