TOP 5 VÒNG GỌI VỐN TRONG 7 NGÀY QUA (01/06/2022 – 07/06/2022)

1. Ứng dụng môi giới của Ex-Merrill Banker tăng định giá lên 5,4 tỷ đô la

Website: https://traderepublic.com/

Trade Republic đã huy động được khoảng 250 triệu euro trong vòng gần nhất. Nguồn tài trợ mới do Ban Kế hoạch Hưu trí của Giáo viên Ontario lãnh đạo, nâng mức định giá của công ty lên 5 tỷ euro từ 4,4 tỷ euro. 

Ứng dụng môi giới có trụ sở tại Berlin Trade Republic Bank GmbH , được đồng sáng lập bởi Christian Hecker, cựu giám đốc ngân hàng Merrill Lynch.

Trade Republic cho phép khách hàng giao dịch cổ phiếu, ETF, tiền điện tử và các sản phẩm tài chính khác, hầu hết không có hoa hồng đặt hàng hoặc các khoản phí khác. Nó được thành lập tại Đức vào năm 2015 và hiện đã có mặt tại Áo, Hà Lan, Pháp, Ý và Tây Ban Nha. 

Hecker, cho biết công ty sẽ sử dụng số tiền mới để mở rộng sang các thị trường châu Âu khác trong năm tới. Trade Republic cũng có kế hoạch đầu tư bổ sung vào các thị trường hiện có, ông nói thêm.

Christian Hecker

2. Pintu huy động 113 triệu USD ở vòng gọi vốn Series B

Website: https://pintu.co.id/

Pintu – nền tảng tài sản tiền điện tử được Indonesia cấp phép đã thông báo kết thúc vòng gọi vốn Series B trị giá 113 triệu USD. Lần rót vốn 113 triệu USD mới nhất sẽ được Pintu sử dụng để mở rộng quy mô các dịch vụ hiện có của nền tảng. Được cấp phép bởi Cơ quan quản lý giao dịch hàng hóa tương lai (Bappebti) thuộc Bộ Thương mại, Pintu là công ty công nghệ Blockchain hàng đầu của Indonesia. Với sứ mệnh thúc đẩy sự thay đổi tích cực ở Indonesia.

Pintu đã thông báo kết thúc vòng gọi vốn Series B trị giá 113 triệu USD với sự tham gia của 4 nhà đầu tư nổi tiếng Pantera Capital, Intudo Ventures, Lightspeed và Northstar Group.

Đồng thời, công ty cũng có kế hoạch bổ sung thêm nhiều token và tung ra các sản phẩm mới để củng cố vị thế của mình ở Indonesia.

3. InfStones huy động 66 triệu USD, nâng tổng vốn tài trợ lên 100 triệu USD

Website: https://infstones.com/

Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain, InfStones vừa kết thúc vòng tài trợ trị giá 66 triệu USD. Vòng huy động vốn do SoftBank Vision Fund 2 và GGV Capital dẫn đầu. Chỉ trong năm 2022, InfStones đã nhận được 100 triệu USD tài trợ.

Mục tiêu sử dụng vốn là giúp phát triển đội ngũ, xây dựng và mở rộng các giải pháp cơ sở hạ tầng Blockchain. Vào ngày 25/02, InfStones đã nhận được nguồn vốn 33 triệu USD trong vòng tài trợ Series B. Do đó, tổng tài trợ trong năm nay của InfStones tăng lên 100 triệu USD. 

Ngoài ra, đối tác quản lý của GGV Capital, Jenny Lee không tiếc lời khen InfStones là “một yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy việc áp dụng Web3 trên toàn thế giới.”

InfStones 

4. Religion of Sports, công ty Sản xuất Truyền thông Thể thao của Tom Brady, huy động được 50 triệu đô la Vòng tài trợ Series B

Website: https://www.religionofsports.com/

Religion of Sports, công ty sản xuất phương tiện thể thao từng đoạt giải thưởng, đã huy động được 50 triệu đô la trong vòng gây quỹ Series B với mục đích phát triển IP nội dung có thể sở hữu mới, mở rộng quy mô hơn nữa người sáng tạo đáng kể của nó mạng lưới và tăng cường quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu.

Sau một năm phát triển đáng kể trong lĩnh vực kể chuyện vận động viên, Religion of Sports đã nhanh chóng phát triển thành nhiều công ty không chỉ là một công ty sáng tạo nội dung.

Nguồn vốn mới sẽ cho phép Religion of Sports cung cấp giá trị bổ sung cho người tiêu dùng bằng cách tận dụng khoảng cách trên thị trường xung quanh IP cao cấp và để phân biệt hơn nữa với các dịch vụ tương đối với việc bao gồm một chi nhánh studio phi hư cấu hàng đầu và mở rộng sang lĩnh vực mới định dạng, danh mục, thể loại và thị trường trên toàn cầu. Việc mở rộng cũng sẽ bao gồm các dự án kinh doanh trong lĩnh vực phi thể thao, cũng như các dự án sản xuất trong lĩnh vực giải trí, kinh doanh và âm nhạc, nhằm tìm cách xây dựng mạng lưới người sáng tạo tốt nhất trong ngành. 

5. ByteTrade huy động 40 triệu USD

Website: https://www.byte-trade.com/

————————————————————————————————————
Cảnh báo rủi ro
:
Giao dịch tiền điện tử phải chịu rủi ro thị trường cao.
Hãy thực hiện các giao dịch của bạn một cách thận trọng.
Khuyến cáo, TradeCoinAsia sẽ không chịu trách nhiệm về tổn thất giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của bạn!
TradeCoinAsia Team
————————————————————————————————————

Thông tin hữu ích thì để lại một SUBSCRIBE – FOLLOW – LIKE cho kênh để ủng hộ nhé!
Website Youtube |Twitter Telegram FB | TikTok
#EmilyNguyen #TradeCoinAsia

(Visited 14 times, 1 visits today)

About The Author

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *