TỔNG HỢP NHỮNG COIN NÊN TRADE HIỆN NAY

“Hãy Tham Lam Khi Người Khác Hoảng Sợ” – Warren Buffet, bậc thầy đầu tư giá trị chia sẻ một trong những chiến lược đầu tư đã giúp vị tỷ phú trở nên nổi tiếng. Thật vậy, khác với mọi người thường nghĩ rằng ông sẽ tìm kiếm những dự án có giá trị thấp để đầu tư và chờ nó tăng giá để kiếm tiền. Trái lại, ông thường xuyên đầu tư vào những thời điểm mà mọi người đều đang lo sợ vì khi đó ông có thể mua vào với mức giá rất thấp, chiếm lợi thế trên bàn đàm phán. Và ông lập đi lập lại chiến lược này nhiều năm nay để trở nên vĩ đại như bây giờ.
Như vậy, không phải cứ tới lúc thị trường “down trend” là chúng ta gập máy lại và phó mặc tài sản của ta cho may rủi, hãy tìm kiếm cơ hội để đón đầu xu hướng bởi vì người kiếm được nhiều tiền nhất là người có thể chớp lấy cơ hội sớm nhất.
Hãy xem qua bài viết tổng hợp của TradeCoinAsia để tìm cho mình những dự án tốt cùng với khu vực có mức giá tốt theo ánh nhìn của chuyên gia.
TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG
BITCOIN:
Để xét về tổng quan thị trường thì chúng ta không thể không nói tới Bitcoin (BTC). Hãy cùng đi qua phân tích đồng tiền BTC đầu tiên:
Biểu đồ BTC trong thời gian D1
Như lần trước có chia sẻ trên channel của TradeCoinAsia, Bitcoin đang trong xu hướng giảm rất rõ ràng sau khi bẻ gãy xu hướng tăng ngắn hạn. Như vậy, BTC đang trong một xu hướng giảm điều chỉnh và đang tiệm cận về 2 mốc sau: 41000 và 31000. Ở đường kênh xu hướng tăng dài hạn, nếu giá BTC phản ứng mạnh mẽ và có lượng mua áp đảo phe gấu, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng về một ATH mới. Tuy nhiên, trong một viễn cảnh khác, giá BTC về tới 31000 mới phản ứng, rất có thể cú giảm sâu sẽ khiến người mua hụt hơi và rất có thể đó là dấu hiệu của điều không ai muốn, đó là phá ngưỡng 31000 và giảm về sâu hơn.
Không ai biết tương lai sẽ như thế nào nhưng chúng ta hãy cùng chờ đợi điều tuyệt vời nhất xuất hiện.
ETHEREUM:
Sau khi xét qua “chỉ số thống trị” (Dominance), cô giáo Lee có để ý là chỉ số Dominance của BTC hiện đang ở dưới thấp giống với đợt hồi tháng 9. Đây là dấu hiệu cho thấy giá BTC có thể sẽ đi theo thói quen cũ hồi trước đó. Cộng với việc quan sát thêm người “em” của BTC, Ethereum (ETH), cô giáo Lee trông thấy sự tương đồng khi chỉ số dominance của ETH hiện cũng đang ở dưới thấp và bằng 1/2 so với chỉ số dominance của BTC. Đây là một điều kiện tuyệt vời để dự đoán, vì rất có thể đó sẽ là dấu hiệu chấm dứt một xu hướng giảm và bắt đầu một xu hướng tăng mới.
ETH đang ra sức phát triển công nghệ, nhất là việc cải thiện TPS (transaction per second) từ chỉ 20 TPS lên tới hơn 100,000 TPS. Chính vì thế, ETH hoàn toàn có thể tăng giá trong dài hạn. Mức giá mua tiềm năng là 3600-3800 hoặc thấp hơn là 2900-2600.
CELO:
Celo ở khung thời gian tuần cho thấy sự quá bán của thị trường này. Tuy nhiên, khi lui về khung thời gian nhỏ hơn là D1, cô giáo Lee thấy thời điểm này đã có lượng mua nhiều hơn, chúng ta hoàn toàn có thể tìm kiếm giá mua tốt ở khu vực 3200-3700. Lưu ý, thị trường vẫn còn đang khá ảm đạm, chính vì thế, đừng tham lam, hãy chốt ngay khi giá đạt mức lợi nhuận mong muốn của mình. 
HARMONY: 
Đồng ONE đang có sự tăng trưởng nhưng bị chặn lại bởi đường trung bình động, tuy nhiên, việc phe bán yếu dần là điều kiện tốt để chúng ta tìm kiếm cơ hội mua rất tốt. Khu vực tham khảo là: 0.18-0.19 và 0.15-0.168. Vùng chốt lời là 0.24-0.255 hoặc 0.233-0.26.
LUNA: 
Luna tiếp tục đạt ATH mới, để biết sâu hơn về đồng Luna này, hãy xem qua video phân tích của cô giáo Lee.
>>>>>>>> Link: https://www.youtube.com/watch?v=hPHqSNJ3rr0
Đồng Luna gây bất ngờ cho giới đầu tư khi liên tục đạt ATH mới, tuy nhiên, hiện tại thị trường này đang có sự phân kỳ, có nghĩa giá tăng cao nhưng lực mua không còn mạnh nữa nên rất có thể đồng Luna sẽ có sự điều chỉnh mạnh trong thời gian tới. Chính vì thế lời khuyên của chuyên gia là nên đứng ngoài thị trường này.
COSMOS: 
Tương tự BTC, Cosmos (ATOM) đang có sự điều chỉnh giảm, giá hiện tại đang ở khu vực 70% so với đỉnh cũ, giá vẫn có thể điều chỉnh tiếp về vùng giá 16-18. Điểm chốt lời có thể là 20-24 hoặc 30-32.5.
RIPPLE: 
Ripple có sự tương đồng với BTC, giá vẫn có thể tiếp tục giảm về vùng giá 0.65-0.74, và chốt lời ở 0.97-1.00. Tuy thế, Ripple sẽ cần rất lâu mới có thể tăng lên đỉnh cũ 7-9.
TỔNG KẾT:
Thị trường hiện tại chưa thể cho chúng ta những con sóng tăng dài hạn, cho nên, khi đã đạt được lợi nhuận tốt thì nên chốt lời liền, không nên quá tham lam trong giai đoạn này để đánh mất lợi nhuận. Mức lợi nhuận khuyến nghị trong thời gian này là từ 20 – 30%. Một lời khuyên tiếp theo nữa, đó là không nên tham gia vào các thị trường có số vốn hóa thấp vì rất dễ bị rơi vào một số dự án không lành mạnh.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền điện tử phải chịu rủi ro thị trường cao. Hãy thực hiện các giao dịch của bạn một cách thận trọng. Khuyến cáo, TradeCoinAsia sẽ không chịu trách nhiệm về tổn thất giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của bạn!
TradeCoinAsia Team

——————————-

Thông tin hữu ích thì để lại một SUBSCRIBE – FOLLOW – LIKE cho kênh để ủng hộ nhé!

Website Youtube |Twitter Telegram FB

#EmilyNguyen #TradeCoinAsia

(Visited 66 times, 1 visits today)

About The Author

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *