S.H.E blockchain là tổ chức nào? Tại sao bạn nên quan tâm

Các bạn nghĩ sao nếu có một đơn vị tổ chức đào tạo các kỹ năng cũng như kiến thức cần có trong ngành Blockchain với mô hình” Chương trình thực tế “ mà lại được hỗ trợ 100% học phí ạ? 

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ nghĩ rất khó phải không? Vâng, cái gì khó sẽ có S.H.E Blockchain nha. 

Đây là một tổ chức đào tạo đầu tiên vì cộng đồng với quy mô cực lớn được sự hậu thuẫn của rất nhiều Backer có tiếng trong ngành như Kyber Network, Easy Trading, bảo trợ truyền thông chính thức bởi Liên minh Blockchain Việt Nam.

Đối tượng mà S.H.E hướng tới là nữ giới muốn tham gia ngành Blockchain. Tại S.H.E các bạn sẽ được đào tạo toàn diện cả về tư duy, kiến thức lẫn kỹ năng mềm mà một nhân sự ngành Blockchain phải được trang bị. Ngoài ra, các bạn sẽ được đào tạo thêm cả về Tiếng Anh chuyên ngành, tham gia vào các vòng tranh luận được dẫn dắt bởi các vị Mentor thuộc top tier 1 tại Việt Nam như: Mr. Cris D. Trần (Chief Strategy – VietNam – Huobi Global), Mr Victor Trần (CEO – Co-founder Kyber Network), Ms Thu Uyên (CEO MetablockX). 

S.H.E định vị mình trở thành tổ chức đào tạo, cung ứng nhân sự chất lượng cho các doanh nghiệp, dự án, các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực Blockchain & Crypto tại Việt Nam và Thế Giới.

Hơn thế nữa, các bạn sẽ được S.H.E hỗ trợ xây dựng Personal branding, cung cấp cho các bạn Network vô cùng lớn trong ngành Blockchain và cơ hội được làm việc tại môi trường chuyên nghiệp tầm cỡ quốc tế của các Sponsors trong mạng lưới của S.H.E.

Hãy theo dõi lịch đăng ký học viên được mở vào ngày 19/06 trên các kênh media chính thức của S.H.E Blockchain nha.

Các bạn nhớ follow S.H.E Blockchain tại:

Website: sheblockchain.io

Fanpage: https://www.facebook.com/sheblockchain

Group: https://www.facebook.com/groups/sheblockchain

Telegram: https://t.me/sheblockchain

(Visited 256 times, 1 visits today)

About The Author

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *