“Ông lớn” thể thao Under Armour bước chân vào metaverse cùng “siêu sao” bóng rổ Stephen Curry

Ngôi sao của đội bóng Golden State Warriors, Stephen Curry, đang hợp tác với thương hiệu quần áo thể thao Under Armour trong việc phát hành NFT nhằm kỷ niệm kỷ lục mới của anh với thành tích là vận động viên ghi ba điểm hàng đầu lịch sử của Giải bóng rổ Nhà nghề Mỹ (NBA).

"Ông lớn" thể thao Under Armour bước chân vào metaverse cùng "siêu sao" bóng rổ Stephen Curry
“Ông lớn” thể thao Under Armour bước chân vào metaverse cùng “siêu sao” bóng rổ Stephen Curry

Để tôn vinh cột mốc đỉnh cao trong sự nghiệp của Curry, bộ sưu tập NFT được đặt tên là The “Genesis Curry Flow” sẽ có 2.974 tác phẩm là bản sao kỹ thuật số của đôi giày thể thao “Curry Flow 9 ″ do Under Armour sản xuất mà Curry đã mang khi phá kỷ lục của huyền thoại NBA Ray Allen vào ngày 14 tháng 12.

 

Theo Under Armour, The “Genesis Curry Flow” là những đôi giày thể thao NFT đa nền tảng đầu tiên trong không gian blockchain. Được ra mắt linh hoạt trên ba giao thức NFT phổ biến nhất trên thị trường hiện nay bao gồm Decentraland (MANA), The Sandbox (SAND) và Gala Games (GALA).

Hình ảnh đa dạng của những đôi giày NFT trong ba không gian giao thức khác nhau. Nguồn: 2974.currybrand
Hình ảnh đa dạng của những đôi giày NFT trong ba không gian giao thức khác nhau. Nguồn: 2974.currybrand

Với lần ra mắt NFT đầu tiên này, Under Armour đã theo chân hai đối thủ cạnh tranh lớn nhất là Nike và adidas Originals vào thế giới metaverse. adidas Originals gần đây đã mua một NFT Bored Ape Yacht Club (BAYC) và tiến hành hợp tác với BAYC, nhà sưu tập gmoney và PUNKS Comic để triển khai bộ sưu tập NFT độc quyền của mình, lọt top những NFT bán chạy hàng đầu trên OpenSea.

Trong khi đó, Nike cũng đã xây dựng thế giới ảo metaverse trên Roblox, mua lại startup NFT thời trang cũng như hợp tác với thương hiệu giày thể thao và đồ sưu tầm ảo RTFKT, đang dẫn đầu xu hướng trên thị trường OpenSea hiện tại.

Bộ sưu tập The “Genesis Curry Flow” sẽ được chào bán chính thức vào ngày 22 tháng 12. Mỗi NFT có giá khởi điểm là 333 USD, tất cả số tiền thu được sẽ được chuyển đến các tổ chức từ thiện thể thao của trẻ em. Bên cạnh đó, trong trò chơi mô phỏng “Town Star” của Gala Games, người chơi sẽ có thể sử dụng NFT Genesis Curry Flow để nhận phần thưởng trong trò chơi.

Song, The “Genesis Curry Flow” không phải là những tác phẩm NFT đầu tiên của Curry. Vào ngày 17 tháng 12, Curry cũng đã cho ra mắt một bộ sưu tập khác gồm 2.974 NFT với hình ảnh chân dung của chính anh, để kỷ niệm thành tích trên, với sự hỗ trợ từ sàn FTX.US, nơi anh đang làm Đại sứ thương hiệu toàn cầu và là đối tác tiền mã hóa chính thức với đội bóng anh đang thi đấu.

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền điện tử phải chịu rủi ro thị trường cao. Hãy thực hiện các giao dịch của bạn một cách thận trọng. Khuyến cáo, TradeCoinAsia sẽ không chịu trách nhiệm về tổn thất giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của bạn!
TradeCoinAsia Team

——————————-

Thông tin hữu ích thì để lại một SUBSCRIBE – FOLLOW – LIKE cho kênh để ủng hộ nhé!

Website Youtube |Twitter Telegram FB

#EmilyNguyen #TradeCoinAsia

(Visited 40 times, 1 visits today)

About The Author

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *