Oasis Network là gì? Thông tin về đồng ROSE

Oasis là một blockchain có thể mở rộng, hỗ trợ quyền riêng tư, được xây dựng cho ngành Tài chính Phi tập trung (DeFi) và nền kinh tế dữ liệu người dùng.

Với khả năng mở rộng cao và kiến ​​trúc bảo vệ quyền riêng tư, Oasis Network nhằm mục đích cung cấp sức mạnh cho DeFi, với khả năng mở rộng cho các nhà giao dịch và những người chấp nhận đầu tiên trên thị trường đại chúng. Các tính năng bảo mật của Oasis Network cũng có thể tạo ra một loại tài sản kỹ thuật số mới được gọi là Tokenized Data (Dữ liệu Mã hoá) cho phép người dùng kiểm soát dữ liệu của họ và kiếm phần thưởng khi đặt cược nó. Mạng sử dụng Kiến trúc ParaTime mới tách biệt sự đồng thuận (Lớp đồng thuận) với tính toán (Lớp ParaTime), cho phép Oasis có khả năng mở rộng lớn hơn và hỗ trợ các nhu cầu tính toán chuyên biệt đa dạng.

Đồng tiền ảo ROSE

ROSE là token tiện ích gốc của Oasis Network. Nó được sử dụng để đặt cược và ủy quyền tại Lớp đồng thuận của Oasis và dùng cho các hoạt động trong hợp đồng thông minh ở ParaTimes. Nguồn cung lưu hành ra mắt sẽ là 1,5 tỷ mã thông báo và tổng nguồn cung pha loãng được cố định ở mức 10 tỷ mã thông báo. Phần thưởng đặt cược hàng năm, lợi tức hàng năm được dự đoán là từ 12-15% trong năm đầu tiên và 2-10% trong suốt 3 năm tiếp theo.

ROSE Garden của Oasis

ROSE Garden là cơ chế mới của Oasis để thưởng đồng tiền ảo ROSE cho cộng đồng bằng cách duy trì an ninh cho mạng lưới. ROSE Garden có hai thành phần:

  • ROSE Farm: Người tham gia nhận được ROSE bằng cách tích trữ USDC hoặc USDT trong Farm Pool.
  • ROSE Cultivate: Người tham gia nhận được nhiều ROSE hơn bằng việc stake ROSE.

Lưu ý: Trong ROSE Farm, bạn chỉ cần có USDC hoặc USDT là có thể tham gia. Tuy nhiên, đối với ROSE Cultivate, bạn cần có token ROSE mới được tham gia.

Tiềm năng của Oasis Network

Hệ sinh thái

oasis network la gi thong tin ve dong tien ao rose coin moi nhat

Backer

Từ năm 2018 đến năm 2020, Oasis đã huy động được hơn 45 triệu đô la từ tổ chức và quỹ đầu tư, bao gồm:

oasis network la gi thong tin ve dong tien ao rose coin moi nhat 1

Trường hợp sử dụng

Với khả năng thiết kế mạnh mẽ, hỗ trợ quyền riêng tư của Oasis Network đã được đưa vào sử dụng.

oasis network la gi thong tin ve dong tien ao rose coin moi nhat 2

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền điện tử phải chịu rủi ro thị trường cao. Hãy thực hiện các giao dịch của bạn một cách thận trọng. Khuyến cáo, TradeCoinAsia sẽ không chịu trách nhiệm về tổn thất giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của bạn!
TradeCoinAsia Team

——————————-

Thông tin hữu ích thì để lại một SUBSCRIBE – FOLLOW – LIKE cho kênh để ủng hộ nhé!

Website Youtube |Twitter Telegram FB

#EmilyNguyen #TradeCoinAsia

(Visited 60 times, 1 visits today)

About The Author

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *