Nền tảng phái sinh phi tập trung Mobius Finance và Roseon Finance công bố quan hệ đối tác

Sự ra đời của hệ sinh thái phi tập trung bởi blockchain được dự báo sẽ là phiên bản tiếp theo của tài chính, kinh tế và giao dịch, đặc biệt với khả năng trao đổi tài sản mà không cần qua trung gian. Các blockchain thế hệ thứ hai như Ethereum cho phép các nền tảng khác nhau tạo ra các phiên bản token của riêng chúng và sử dụng trong hệ sinh thái. Theo thời gian, các hệ thống blockchain khác với các dịch vụ tương tự đã phát sinh, từ đó sinh ra vấn đề hiện tại..

Thật không may, phi tập trung thời nay đi kèm với sự phân mảnh. Hàng nghìn đồng coin và token khởi chạy trên nhiều hệ thống blockchain không tương thích và do đó, không thể tương tác với nhau. Để giao dịch giữa hai token thuộc các hệ sinh thái khác nhau, các nhà giao dịch buộc phải sử dụng các sàn giao dịch tập trung, điều này đánh bại mục đích của phi tập trung.

Mobius Finance là một nền tảng giao dịch phi tập trung tiên tiến giúp khắc phục vấn đề này thông qua việc phát hành tài sản phái sinh, tạo ra các token tổng hợp đại diện cho bản gốc theo tỷ lệ 1:1, cho phép bất kỳ ai phát hành các token phái sinh này trên nền tảng giao dịch, bất kể chuỗi ban đầu. 

Roseon Finance được dùng để giúp cho hành trình đến với tiền điện tử và DeFi của mọi người trở nên dễ dàng hơn, nền tảng này đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các dịch vụ của Mobius Finance và từ đó quyết định hợp tác với họ.

Mobius Finance

Mobius Finance đạt được chuỗi phái sinh bất khả tri thông qua việc phát hành các token tổng hợp trong hệ sinh thái của mình, được gọi là mAssets. Các mAssets có thể được thế chấp thông qua việc sử dụng đồng stablecoin nội bộ là moUSD. Việc tạo mAssets không nhằm giới hạn ở các token. Bất kỳ thứ gì có thể được giao dịch, bao gồm các công cụ tài chính ngoài chuỗi như cổ phiếu và hàng hóa, đều có thể được mã hóa và tạo tài sản phái sinh theo cách này.

Về lâu dài, Mobius Finance có thể sẽ cung cấp nhiều dịch vụ tài sản thế chấp, cho phép người dùng sử dụng các tài sản khác nhau để thế chấp và phát hành các công cụ phái sinh trong môi trường giao dịch. Để đối phó với rủi ro liên quan đến sự bất ổn của thị trường hoặc các trường hợp không lường trước khác, Mobius sẽ sử dụng một cơ chế bù trừ đấu giá được tích hợp sẵn để thanh lý các pool, đốt tổng hợp và bán bớt tài sản thế chấp để đảm bảo luôn có thanh khoản. Điều này sẽ được đảm bảo hơn nữa thông qua việc dự đoán giá, giúp đảm bảo rằng giá của các công cụ phái sinh luôn được khớp với tài sản cơ sở của chúng, đảm bảo không bị trượt giá.

Mặc dù Mobius tin rằng việc sử dụng hệ sinh thái Ethereum là lựa chọn tốt nhất để tiếp cận tối đa người dùng, nhưng họ hiểu rằng mạng lưới hiện tại quá chậm và cần giao dịch đắt đỏ để làm cho nó khả thi. Để đạt được hiệu quả đó, Mobius Finance sẽ được triển khai trên giải pháp lớp thứ hai của Ethereum – mạng Polygon. Polygon là một chuỗi khối độc lập hoạt động trên nền tảng Ethereum, cung cấp các giao dịch cực kỳ nhanh chóng và có phí giao dịch gần bằng 0, điều này khiến nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo.

Roseon Finance và việc tiếp cận tiền điện tử

Roseon Finance được thúc đẩy bởi mục đích cốt lõi là giúp mọi người sử dụng tiền điện tử dễ dàng hơn và bước vào lĩnh vực của một cơ chế tài chính hoàn toàn mới. Giúp cho DeFi, NFT và tất cả các dịch vụ tiền điện tử có sẵn cho đại chúng, ứng dụng đạt được chức năng này thông qua việc sử dụng giao diện người dùng truyền thống mà nhiều người đã quen thuộc. Ứng dụng bắt mắt được thiết kế giúp người dùng thoải mái và không bị choáng ngợp trước nhiều tùy chọn khác nhau cùng sự phức tạp của các khoản đầu tư tiền điện tử. Đồng thời, tất cả các thao tác nhàm chán đều được xử lý bởi backend.

Đội ngũ Roseon hiểu rằng có những người sẵn sàng chấp nhận rủi ro và đồng thời cũng có những người chỉ thích an toàn. Để đạt được hiệu quả này, ứng dụng cung cấp hai phương pháp đầu tư khác nhau, một phương thức trả lãi đảm bảo cho những người chỉ muốn có thu nhập thụ động mới, trong khi có một lựa chọn lãi suất cao cho những người chấp nhận rủi ro, nó mang lại thu nhập cao hơn nhiều so với khoản đầu tư, nhưng lại có khả năng biến động giá cao hơn.

Quan hệ đối tác giữa Roseon Finance và Mobius Finance

Với sứ mệnh mang lại nhiều token và coin với tiềm năng phát triển và cung cấp lợi nhuận cho người dùng, Roseon tiếp tục thiết lập quan hệ đối tác với các nền tảng khác nhau và tích hợp token của họ vào các pool staking của nền tảng.

Nền tảng giao dịch phái sinh Mobius Finance là sự bổ sung mới nhất và Roseon Finance tự hào thông báo rằng người dùng sẽ có thể tham gia staking vào pool $ROSN / $MOT để thu lợi nhuận. Thông tin chi tiết về các pool sẽ sớm được công bố.

(Visited 22 times, 1 visits today)

About The Author

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.