Một bộ sưu tập NFT lấy cảm hứng từ hành tinh đỏ cung cấp cho người dùng một cuộc hành trình ảo vào không gian.

Giống như các metaverses khác, nền tảng này cung cấp các trải nghiệm và môi trường ảo tiếp tục lấy đà trong quá trình chuyển đổi trực tuyến do đại dịch gây ra.

Con người bị mê hoặc bởi sao Hỏa – ​​và bắt nguồn từ mong muốn khám phá không gian, bộ sưu tập NFT này được lấy cảm hứng từ chấm đỏ chuyển động trên bầu trời đêm.

Người dùng có thể trải nghiệm bề mặt sao Hỏa thực với quá trình đánh bạc và sáng tạo phi tập trung khi thực tế và viễn tưởng hợp nhất trong metaverse.

Một cuộc hành trình vào không gian

Thế giới metaverse đã được thiết kế để làm mờ ranh giới giữa cuộc sống thực và ảo của chúng ta. Do đó, việc sở hữu tài sản được định vị tương đương với việc làm như vậy trong thế giới thực.

Mars4 là một Metaverse dựa trên một Sao Hỏa ảo chính xác về mặt địa lý được tạo ra bởi dữ liệu từ Nasa và được cung cấp bởi Mars Land NFTs . Cùng với metaverse, những người sáng lập nền tảng cũng đang tạo ra cơ chế chơi để kiếm tiền (P2E) sẽ dẫn đến sự kết hợp giữa Axie Infinity và Decentraland trên Sao Hỏa.

Nền tảng Mars4 đề xuất một thế giới ảo 3D tương tác được chia thành các ô đất – mỗi ô đại diện cho một mảnh đất rộng 1.448 km vuông (559 dặm vuông) trên sao Hỏa. Ngoài các lô đất này, 888 NFT cực hiếm sẽ đại diện cho các địa điểm địa lý nổi tiếng nhất, sẽ được đấu giá trên các nền tảng như OpenSea và Rarible – và một ngày nào đó, có khả năng là cánh tay kỹ thuật số của các nhà đấu giá truyền thống như Christie’s và Sotheby’s.

Đây chỉ là bước đầu tiên trong lộ trình của nhóm. Nhóm phát triển có kế hoạch tiếp tục xây dựng nền tảng VR để người dùng khám phá và tham gia vào các công việc của thế giới MARS4 và phát triển trò chơi chất lượng cao hơn nữa. Vì mỗi NFT có thể được trải nghiệm trong môi trường 3D, Mars4 đặt mục tiêu trở thành một trong những điểm đến hàng đầu trong metaverse.

Trên Mars4, người dùng sẽ khao khát sở hữu các mảnh đất và địa hình để tạo ra hành tinh có thể sinh sống tiếp theo trong hệ mặt trời. Ngoài việc sở hữu một mảnh đất trên sao Hỏa, người dùng có thể được hưởng lợi theo những cách khác. Trong một sự phát triển trong tương lai, sẽ có thể sử dụng NFT để đặt cược và khai thác thanh khoản.

Để phù hợp với lộ trình chính thức của nhóm, một trong những mục tiêu lớn nhất của dự án “cuối cùng là đưa Mars4 trở thành một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) để chủ sở hữu NFT kiểm soát các quyết định quản trị, chẳng hạn như cập nhật chính sách, đấu giá và cơ chế thị trường.”

THÔNG TIN CHI TIẾT HƠN VỀ MARS4.ME

Sao Hỏa mang đến sự sống

Dự án Mars4 là một công cụ mã token kép, có nghĩa là bản thân nền tảng này dựa trên hai loại mã thông báo, mỗi loại có một chức năng khác nhau cho người chơi. MARS là đơn vị tiền tệ trong metaverse MARS4, mà người dùng có thể sử dụng để giao dịch, chơi game và đúc NFT, và mỗi MARS Land NFTs đại diện cho một mảnh đất trên sao Hỏa sẽ tạo thành phần cốt lõi của trải nghiệm P2E.

Nhóm Mars4 cũng đang tận dụng quan hệ đối tác chiến lược với Momentum 6, Dappradar, Sketch AR và Illuvium, trong số những tên tuổi nổi tiếng khác trong ngành. Những người ủng hộ ban đầu bao gồm các công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu trong ngành như OKEx Blockdream Ventures, Ascensive Assets, Spark Digital Capital, NGC, Genblock, X21 và Vendetta – cùng với các nhà đầu tư thiên thần bao gồm những người sáng lập Illuvium, CEO của Bitcoin.com và CEO của Quantstamp.

Nhóm cho biết – trong 12 tháng tới – nhiệm vụ của họ là “tiếp tục phát triển các yếu tố chơi game của Mataverse và P2E của chúng tôi, tiếp tục bán Mars Land NFT, xây dựng một cộng đồng game thủ mạnh mẽ và đầy đam mê từ cả thế giới tiền điện tử và game, khởi chạy bộ sưu tập 10.000 NFT Avatar trên sao Hỏa (nghĩ rằng CryptoPunks trên sao Hỏa) có thể được sử dụng trong trò chơi.

Tìm hiểu thêm về Mars4.me