Metaverse Tiến Vào Polkadot, Biến Thị Trường Đất Ảo Buôn Bán Dễ Như Coin

Vào tuần tới, người dùng sẽ có thể trở thành chủ sở hữu đất ảo thông qua Polkastarter.

Nền tảng launchpad của Polkadot Polkastarter hôm qua đã thông báo rằng sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ bán bất động sản ảo.

Theo thông báo, đợt bán đất metaverse NFT đầu tiên sẽ diễn ra vào tuần tới trên Polkastarter, cho phép người dùng sở hữu bất động sản từ những dự án tốt nhất.

Mua đất ảo giờ đây dễ dàng như mua coin

Với sự gia tăng đáng kinh ngạc về mức độ phổ biến trong năm qua, NFT và hệ sinh thái thế giới ảo ngày càng được quan tâm.

Polkastarter, nền tảng launchpad dựa trên Polkadot, là một trong những nền tảng đầu tiên cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng và hợp lý để tham gia vào ngành công nghiệp metaverses.

Bắt đầu từ tháng 12, Polkastarter sẽ tung ra NFT Metaverse Land Sales, cho phép người dùng mua bất động sản ảo từ một số dự án metaverse phổ biến nhất, bao gồm các thế giới ảo như ChainGuardians, Highstreet, Wider World và Realm, nơi người dùng có thể mua từng lô đất hoặc gói đất riêng lẻ.

Theo thông báo của công ty, việc bán đất này sẽ hoạt động giống như bán token trên Polkastarter — người dùng sẽ có thể đăng ký whitelist và tham gia vào việc bán hàng thông qua một giao diện được sắp xếp hợp lý, dễ sử dụng mà họ đã quen thuộc.

“Trong các thế giới ảo như ChainGuardians, Highstreet, Wilder World hoặc Realm , mọi người có thể đi bộ xung quanh, gặp gỡ bạn bè, thăm các tòa nhà và thậm chí tham dự các sự kiện,” họ giải thích trong thông báo.

“Và cũng giống như thế giới thực, đất đai đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong metaverse. Vị trí càng đẹp thì giá càng đắt nên việc mua bán đất nền này là quan trọng ”.

Ngày chính xác của đợt mở bán đất ảo đầu tiên, cùng với tên các dự án sẽ được công bố trong những ngày tới.

Disclaimer: Tất cả các thông tin trong bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là loại hình đầu tư mạo hiểm, anh em chỉ nên tham gia với số vốn có thể mất.

————————————

Thông tin hữu ích thì để lại một SUBSCRIBE – FOLLOW – LIKE cho kênh để ủng hộ nhé!
Website Youtube |Twitter Telegram FB

#EmilyNguyen #TradeCoinAsia

(Visited 65 times, 1 visits today)

About The Author

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.