Koi Metaverse (KOI) đã khép lại vòng gọi vốn series A thành công với 5,3 triệu USD

Koi Metaverse huy động vốn vòng Series A

Koi Labs vừa kết thúc vòng Series A với khoản đầu tư 2,7 triệu USD và định giá dự án 45 triệu USD.

Tổng quy mô gọi vốn của vòng Pre-A và A là 5,3 triệu USD. Các nhà đầu tư tham gia vào vòng này chủ yếu là các cộng đồng tiền điện tử, những người có ảnh hưởng và các hiệp hội game từ khắp nơi trên thế giới.

Đầu tiên và quan trọng nhất, mục đích của lần gọi vốn này là để tuyển dụng nhiều tài năng tiền điện tử hỗ trợ cho việc phát triển và marketing cho Koi Metaverse, mở rộng và xây dựng hệ sinh thái, đồng thời tiếp tục thúc đẩy sự phát triển theo cấp số nhân của dự án.

Một tháng trước, trong vòng Pre-A, Koi Metaverse đã được đầu tư 2,6 triệu USD bởi AU21 Capital, Titans Ventures, ZBS Capital, X21 Digital, Maven Capital, Encrypt Club, Kyros Ventures, Exnet Capital, và nhiều tổ chức cùng chí hướng khác.

Koi Metaverse cho rằng NFT hiện tại là một “hiện tương” quá tải. Các số liệu thống kê xung quanh trend NFT đã gây kinh ngạc với một vài sản phẩm kỹ thuật số được bán với giá hàng triệu USD giữa làn sóng không kém cạnh – GameFi, nơi giao thoa giữa tài chính phi tập trung và ngành công nghiệp gaming, cũng đang thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng tiền điện tử và các công ty đầu tư mạo hiểm lớn nhất trong lĩnh vực.

Trong môi trường bùng nổ, hoặc thậm chí “hỗn loạn” này ẩn chứa vô số cơ hội. Chỉ trong quý 3, doanh thu NFT đã tăng lên 10,7 tỷ USD, gấp tám lần so với quý trước.

Koi Metaverse tin rằng dòng vốn mới sẽ cho phép đẩy nhanh quá trình phát triển game Koiverse và giúp Koi Metaverse ra mắt game sớm hơn. Về việc tạo ra một hệ sinh thái riêng, Koi Metaverse đã thảo luận với các nền tảng và sàn giao dịch hàng đầu trong ngành và rất nóng lòng được chia sẻ thêm với người dùng về những cột mốc sắp diễn ra.

Lịch trình ra mắt và phát triển game

Trong kế hoạch ra mắt và phát triển game Koi Metaverse vào quý 4/2021, họ đã trình bày chi tiết cách Koi Metaverse sẽ triển khai dần theo từng giai đoạn:

  • Mô-đun khai thác: ngày 5/11/2021
  • Mô-đun nhân giống: ngày 19/11/2021
  • Mô-đun Pictorial Book: Ngày 05/12/2021

Sau khi hoàn thành mô-đun Pictorial Book, Koi Metaverse sẽ bắt đầu năm 2022 với nhiều mô-đun chơi game mới lạ hơn nữa.

Fishing and pond

Đây sẽ là lần đầu tiên được giới thiệu, trong đó một game thủ có thể kích hoạt một ao câu cá và cho phép những người chơi khác trả phí và câu cá.

Trận chiến PVP / PVE 

Là một thành phần thú vị khác đáng chú ý. PVP là viết tắt của “Player vs. Player” và PVE là viết tắt của “Player vs. Environment”, còn được gọi là “Player vs Monster”. Mô-đun này sẽ đưa game vào một thế giới dưới nước, nơi người chơi và các nhân vật trong game có thể tương tác.

Chiến tranh bảo vệ đảo

Đây là một chương mới của game. Trong đó, các nhân vật và cốt truyện khác nhau sẽ được giới thiệu một cách chi tiết đến công chúng.

Fish Mecha NFT Card Game

Được xây dựng dựa trên Koi Network như một game thẻ bài NFT khoa học viễn tưởng mới.

Về Koi Metaverse

Koi Metaverse đặt mục tiêu “mở khóa” nền kinh tế GameFi Metaverse thế hệ tiếp theo bằng cách xây dựng nền tảng sưu tầm kỹ thuật số cho GameFi NFT multi-chain.

Koi là một cơ sở hạ tầng thế hệ tiếp theo để phát hành, giao dịch và cung cấp thanh khoản cho các NFT GameFi từ nhiều blockchain khác nhau như Ethereum, BSC… Hướng tới sẽ là một metaverse riêng cho tài sản NFT GameFi.

Disclaimer: Tất cả các thông tin trong bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là loại hình đầu tư mạo hiểm, anh em chỉ nên tham gia với số vốn có thể mất.

——————————-

Thông tin hữu ích thì để lại một SUBSCRIBE – FOLLOW – LIKE cho kênh để ủng hộ nhé!

Website Youtube |Twitter Telegram FB

#EmilyNguyen #TradeCoinAsia

(Visited 18 times, 1 visits today)

About The Author

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.