KIẾM TIỀN VỚI SỐ VỐN ÍT HƠN $10 CÙNG TOP 10 GAME PLAY-TO-EARN

Đào nhằm hũ vàng với Low Entry-cost Game”  Nghe thật hấp dẫn, không ai là không muốn tham gia trò chơi và kiếm thật nhiều tiền. Một số người sẽ nghĩ rằng “nói thì bao giờ cũng dễ hơn làm”. Thường thì những trò chơi điện tử đòi hỏi người chơi phải đầu tư cả thời gian và những khoản đầu tư không nhỏ ban đầu trước khi có thể chơi một trò chơi và kiếm được lợi nhuận. 

Nhưng thật may mắn khi có những tựa game chơi để kiếm tiền mà người chơi cần bỏ ra một số vốn ban đầu rất nhỏ. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10  trò chơi hay nhất yêu cầu tối đa 10 đô la đối với người dùng mới.

Việc đầu tiên mà gười dùng cần làm khi muốn đầu tư hoặc tương tác với Dapp, các ứng dụng Gaming đó là hoán đổi các token. Tất cả người dùng có thể dễ dàng hoán đổi mã thông báo trên Ethereum, Binance Smart Chain và Polygon thông qua DappRadar.

Tận dụng tối đa các trò chơi Play to earn để kiếm tiền, bạn cần phải bỏ ra một số tiền mặt nhất định. Nhưng không đầu tư đồng nghĩa là sẽ thu về rất ít lợi nhuận hoặc cần nhiều thời gian hơn để đạt được mục tiêu tài chính. 

Mười tựa game bạn có thể bắt đầu chơi và kiếm tiền: 

1. Splinterlands

Splinterlands là một trong những tựa game chơi để kiếm tiền phổ biến nhất hiện nay. Nhưng đừng để sự phổ biến của nó làm bạn nản lòng – nó cũng là một trong những trò chơi tiền điện tử giá cả phải chăng nhất mà bạn hiện có thể chơi.

Splinterlands

Để bắt đầu kiếm tiền trong trò chơi này, bạn chỉ cần trả 10 đô la cho Splinterlands Summoner Book (Sách triệu hồi Splinterlands), bạn sẽ là thành viên Vàng.

Sau đó, bạn có thể bắt đầu chơi, giành chiến thắng, thu thập và giao dịch thẻ NFT trong một trò chơi tương tự như trò chơi giao dịch thẻ cổ điển Magic: The Gathering .

Cơ hội kiếm tiền đáng kể nhất hiện tại là token quản trị Splinterlands SPS. Giá hiện tại của Token này là $0,069 và bạn có thể kiếm được các token này bằng cách chơi và mua các vật phẩm trong trò chơi.

Tại thời điểm viết bài, số lượng người dùng hàng tháng là khoảng 328,38k và tổng khối lượng giao dịch hàng tháng là $50,33k.

2.Alien Worlds

Đây là một trò chơi khai thác theo chủ đề không gian và là một trong những thế giới ảo nổi bật nhất ở thời điểm hiện tại. 

Đặc biệt hơn chơi game này hoàn toàn miễn phí.

Trong trò chơi này, bạn sẽ khám phá các hành tinh khác nhau và hoàn thành các nhiệm vụ để giành được tất cả các loại NFT. Phần lớn thời gian của bạn sẽ dành để khai thác token TLM – token của trò chơi này

Mặc dù chơi miễn phí, nhưng có thể bạn sẽ muốn nâng cấp sau khi sử dụng công cụ khai thác dành cho người mới bắt đầu một thời gian. Các công cụ tốt giúp bạn rút ngắn thời gian hồi chiêu và tạo ra năng suất khai thác tốt hơn.

Hiện tại, TLM có giá trị là $0,021 và có 731,14k người dùng hàng tháng với khối lượng giao dịch trên $592,2K 

3. Nine Chronicles

Nine Chronicles

Nine Chronicles là một phiên bản thử nghiệm MMORPG giả tưởng mà bạn có thể chơi mà không cần đầu tư ban đầu . 

Điều thú vị ở đây là trò chơi hoàn toàn được điều hành bởi những người chơi của nó. Tìm hiểu cách chơi và giành chiến thắng trong Nine Chronicles .

Có nhiều cách để chơi nó. Bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ, cạnh tranh với những người chơi khác hoặc đóng góp sức mạnh xử lý của bạn và của tôi để kiếm được nhiều hơn nữa.

Giá trị hiện tại của mã token NCG là $ 0,099 . Có hơn 20k người chơi mỗi tháng và khối lượng giao dịch hàng tháng cao tới $ 867,27k.

4.Crazy Defense Heroes

Đây là một trò chơi phòng thủ tháp cổ điển, một phiên bản nâng cấp của trò chơi Crazy Kings trên điện thoại di động.

Giống như Alien Worlds, bạn có thể chơi CDH hoàn toàn miễn phí nhưng Game này trả tiền lợi nhuận cho người dùng với các trò chơi khác.Người dùng kiếm được tài sản kỹ thuật số trong trò chơi này bằng cách đạt được mục tiêu XP hàng tháng (trải nghiệm Avatar).

Bạn có thể dành nhiều thời gian trong trò chơi để kiếm được lượng XP cần thiết để nhận phần thưởng, nhưng ít nhất là bạn sẽ có khoảng thời gian rất vui vẻ khi trải nghiệm game này. 

Phần thưởng thường ở dạng mã token TOWER hiện có giá $0,0045 . Tại thời điểm viết bài, có hơn 9k người chơi mỗi tháng và khối lượng giao dịch hàng tháng cao tới $82,9k

5. League of Kingdoms

Bạn có thích chơi trò chơi chiến lược? Nếu câu trả lời là có, bạn sẽ thích League of Kingdoms.

League of Kingdoms

RTS này là một trải nghiệm nhiều người chơi miễn phí , nơi bạn sẽ xây dựng sức mạnh cho vương quốc của mình, chiến đấu với những người chơi khác, thành lập bang hội, tài nguyên nông trại và thu thập NFT có giá trị.

Có nhiều cách để kiếm thu nhập trong trò chơi này. Bạn có thể bán trang trại của mình, có thể giao dịch đất đai. Ngoài ra, League of Kingdoms cho phép bạn kiếm thu nhập thụ động bằng cách cho những người chơi khác thuê đất của mình. 

Mã token quản trị của trò chơi này là LOKA và hiện có giá  là $0,515 . Cộng đồng đang hoạt động tích cực, thu hút khoảng 2,11k người dùng hàng tháng . Tại thời điểm viết bài, khối lượng giao dịch hàng tháng là $ 9,42k.

6.Thetan Arena Thetan Arena

Các trò chơi MOBA không phổ biến trong không gian blockchain, Thetan Arena là một game MOBa điển hình và nó là một game miễn phí.

Các nhà phát triển trò chơi này đã nhận ra rằng game play to earn có thể cần phải tốn khá nhiều tiền để tham gia trò chơi và vì trò chơi của họ là dạng game MOBA nên số lượng người chơi quá ít sẽ không có ý nghĩa.

Đó là lý do tại sao họ cung cấp cho tất cả những người chơi mới một nhân vật game anh hùng miễn phí để chơi cùng. Người chơi mới có thể sử dụng nó để tìm hiểu cách chơi và kiếm đủ token trong trò chơi để mua một nhân vật game – một anh hùng cao cấp 

Người chơi có thể sử dụng mã thông báo gốc Thetan Coin (THC) để mua các vật phẩm trong trò chơi, với giá hiện tại của nó là $0,003. 

Tính đến cuối tháng 9/2022, có 3,79k người chơi hàng tháng đang tạo ra khoảng $35,16k khối lượng giao dịch.

7. Arc8

Arc8

Thật thú vị khi Arc8 không phải là một trò chơi kiếm tiền đơn lẻ mà là một bộ sưu tập 10 trò chơi nhỏ dành cho thiết bị di động mà bạn có thể chơi miễn phí. Có tất cả các loại trò chơi, chẳng hạn như trò chơi thẻ bài, câu đố và trò chơi hành động, vì vậy bạn có thể sẽ tìm thấy thứ gì đó mình thích. 

Đối với việc kiếm phần thưởng, Arc8 có hai loại tiền tệ trong trò chơi. 

Đầu tiên là các khoản tín dụng bạn kiếm được bằng cách chơi các trò chơi và hoàn thành các thử thách hàng ngày . Với các khoản tín dụng, bạn có thể chơi các trận đấu tập và tham gia các giải đấu được tài trợ, nơi bạn có thể kiếm được mã thông báo GMEE chính.

GMEE hiện có giá trị $ 0,0117. Trò chơi thu hút lên tới 99,37k người dùng mỗi tháng và khối lượng giao dịch hàng tháng là khoảng $2,25k, tại thời điểm viết bài.

8. Gods Unchained

Gods Unchained là Game play-to-earn trao đổi thẻ game. Có thể xem Gods Unchained như một phiên bản blockchain của Hearthstone mà bạn có thể sử dụng để kiếm tài sản kỹ thuật số mà không cần đầu tư một xu.

Gods Unchained

Bạn sẽ nhận được một bộ thẻ đơn giản sau khi bắt đầu chơi và khi bạn thắng nhiều trận hơn, bạn sẽ có quyền truy cập vào các thẻ mạnh hơn. Bạn cũng có thể trao đổi thẻ mới từ những thẻ hiện có. 

Bằng cách tham gia các nhiệm vụ hàng tuần, bạn cũng có thể giành được mã thông báo GODS. 

Hiện tại, mã thông báo GODS trị giá $0,463. Có khoảng 13,81k người dùng hàng tháng và khối lượng giao dịch hàng tháng là gần 9,5 triệu đô la.

9. DeFi Kingdoms

Defi kingdom

DeFi Kingdoms không giống như các trò chơi khác vì nó là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) được thiết kế như một game nhập vai cổ điển chơi để kiếm tiền.

Giá trung bình của một anh hùng NFT giao động quanh vùng giá Token gốc của trò chơi JEWEL,hiện có giá $0,179. Không phải lúc nào cũng có thể mua được một anh hùng trong game với giá rẻ.

Bạn có thể sử dụng DeFi Kingdoms như một sàn DEX để có đủ số token để mua một anh hùng trong game một cách nhanh chóng. Chỉ cần kiên nhẫn một chút thôi! 

Bạn có thể mua một vài mã thông báo JEWEL và trở thành nhà cung cấp thanh khoản. Ngoài ra, bạn cũng có thể staking Token JEWEL và kiếm các phần thưởng thụ động.

Rất nhanh bạn sẽ có đủ JEWEL để mua một anh hùng và bắt đầu làm nhiệm vụ mà không cần phải chi nhiều hơn $10.

Tại thời điểm viết bài, hơn 23,65k người dùng hàng tháng đóng góp khoảng 8,46 triệu đô la vào tổng khối lượng giao dịch.

10. Aavegotchi

Aavegotchi sẽ gợi lại những ký ức vui vẻ và quen thuộc với những đứa trẻ thập niên 90. Trò chơi nuôi thú ảo này trông giống như Tamagochi – nhưng khác biệt đây là một game play-to-earn và thú cưng là những hồn ma.

Không quá khó để chơi game, để bắt đầu chơi bạn chỉ cần thuê Aavegotchi. Mỗi con ma bạn thu thập là một con vật cưng cũng là một NFT tạo ra lợi nhuận. Mỗi con thú cưng là duy nhất, chúng khá đáng yêu và bạn có thể tự do chỉnh sửa.

Mã token gốc của game này là GHST, hiện có giá $1,19. Game này khá nổi tiếng với các pixelated ghosts, tại thời điểm viết bài, có khoảng 5,67k người dùng hàng tháng với khối lượng giao dịch là $ 558,36k

CHƠI CRYPTO GAME VỚI NGÂN SÁCH TIẾT KIỆM

Crypto Game không phải là Game của các “rich man”. Hầu hết các game trong danh sách trên là hoàn toàn miễn phí, không có lý do gì để không thử phải không?

Hầu hết các game cho phép người dùng có thể kiếm được tài sản kỹ thuật số ngay lập tức, có nghĩa là sẽ không mất nhiều thời gian có đợi một khoản lợi nhuận từ game. 

Mặc dù những trò chơi này có thể không mang lại cho bạn quá nhiều tiền, nhưng hầu hết các game này sẽ ngày càng phát triển. Chẳng ai biết được các khoản đầu tư sẽ sinh lợi như thế nào trong tương lại. Cho nên hãy bắt đầu chơi và xõa tới bến đi nào!

Nguồn: DappRadar

————————————————————————————————————
Cảnh báo rủi ro
:
Giao dịch tiền điện tử phải chịu rủi ro thị trường cao.
Hãy thực hiện các giao dịch của bạn một cách thận trọng.
Khuyến cáo, TradeCoinAsia sẽ không chịu trách nhiệm về tổn thất giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của bạn!
TradeCoinAsia Team
————————————————————————————————————

Thông tin hữu ích thì để lại một SUBSCRIBE – FOLLOW – LIKE cho kênh để ủng hộ nhé!

Website | Youtube |Twitter Telegram FB | TikTok
#EmilyNguyen #TradeCoinAsia

(Visited 26 times, 1 visits today)

About The Author

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *