Kasta (KASTA) là gì? Dự án thứ 8 trên Bybit Launchpad

ĐIỀU KHOẢN THAM GIA

Để tham gia, bạn phải hoàn thành Xác minh KYC Cấp 1 hoặc Xác thực Doanh nghiệp. Người dùng đến từ những quốc gia bị hạn chế sẽ không được tham gia sự kiện.

Số BIT trung bình hàng ngày trong Tài Khoản Giao Ngay, Tài Khoản ByFi và Tài Khoản Phái Sinh của bạn từ 2021-12-31 07:00 – 2022-01-04 06:59(UTC+7) phải bằng hoặc lớn hơn 50 và sẽ được làm tròn đến số nguyên gần nhất. Ảnh chụp nhanh số BIT trong ngày hiện tại sẽ được cập nhật vào lúc 10:00 (giờ UTC+7) ngày hôm sau.

Tài khoản phụ không đủ điều kiện tham gia sự kiện. Số BIT trong Tài Khoản Phụ sẽ được tính vào Tài Khoản Chính.

Số BIT trong Tài Khoản Giao Ngay, Tài Khoản ByFi và Tài Khoản Phái Sinh của bạn sẽ được tính trong khoảng thời gian chụp nhanh. Xin lưu ý rằng chỉ số BIT của bạn và số BIT đã stake trong Launchpool mới được tự động tính trong ảnh chụp nhanh Tài khoản ByFi của bạn. Số BIT được stake trong các sản phẩm khác ở Trung Tâm ByFi (ví dụ: Dual Asset Mining) sẽ không được tính. Trong thời gian đăng ký, nếu bạn đã stake BIT trong Launchpool, trước tiên hãy unstake và chuyển nó sang Tài Khoản Giao Ngay theo cách thủ công. Nếu bạn giữ BIT trong Tài khoản ByFi hoặc Tài Khoản Phái Sinh, vui lòng chuyển BIT sang Tài Khoản Giao Ngay theo cách thủ công.

Bybit có quyền tước quyền tham gia của bất kỳ người dùng nào thực hiện hành vi bất chính hoặc sai trái trong thời gian diễn ra sự kiện, bao gồm đăng ký hàng loạt tài khoản để kiếm thêm tiền thưởng và bất kỳ hành vi nào khác liên quan đến mục đích trái phép, gian lận hoặc gây hại.

Bybit có quyền sửa đổi điều khoản của sự kiện này mà không cần báo trước cho người dùng.

Bybit có quyền diễn giải cuối cùng về sự kiện này.

LỘ TRÌNH

 1. Thời Gian Chuẩn Bị
  Số BIT trung bình hàng ngày trong Tài Khoản Giao Ngay, Tài Khoản ByFi và Tài Khoản Phái Sinh của bạn từ 2021-12-31 00:00 – 2022-01-04 23:59(UTC) phải bằng hoặc lớn hơn 50 và sẽ được làm tròn đến số nguyên gần nhất.
  2021-12-31 07:00 – 2022-01-04 06:59(UTC+7)
 2. Thời Gian Đăng Ký
  Bạn có thể cam kết số BIT nhất định trong Tài Khoản Giao Ngay vào dự án mới bằng cách nhấn vào nút “Cam Kết Ngay” trong thời gian đăng ký này. Số BIT bạn đã cam kết sẽ bị khóa và không thể dùng để chuyển, rút hoặc giao dịch cho đến sau khi nhận KASTA. Xin lưu ý rằng nếu bạn đã đặt cọc BIT trong Launchpool, hãy đi đến “Launchpool” trong “Tài Khoản ByFi” trong “Lệnh & Giao dịch” để unstake BIT của bạn trước rồi chuyển nó sang Tài Khoản Giao Ngay theo cách thủ công. Nếu bạn giữ BIT trong Tài Khoản ByFi hoặc Tài Khoản Phái Sinh, vui lòng chuyển BIT vào Tài khoản Giao Ngay của bạn theo cách thủ công.
  2022-01-05 10:30 – 2022-01-05 17:59(UTC+7)
 3. Thời Gian Phân Bổ
  Số KASTA cuối cùng bạn được nhận = (số BIT bạn đã cam kết/ tổng số BIT được cam kết bởi tất cả những người tham gia) * tổng số lượng KASTA được phân bổ cho dự án. Xin lưu ý rằng số lượng KASTA tối đa bạn có thể nhận được giới hạn ở mức 9500, và số lượng vượt quá hạn mức sẽ được phân bổ cho những người tham gia chưa đạt đến hạn mức tối đa này. Dựa trên kết quả phân bổ KASTA cuối cùng của bạn, số BIT tương ứng sẽ được khấu trừ từ số BIT đã cam kết của bạn, trong khi số KASTA bạn nhận được và số BIT còn lại sẽ được ghi có vào Tài Khoản Giao Ngay của bạn.
  2022-01-05 18:00 – 2022-01-05 18:59(UTC+7)
 4. Thời Gian Giao Dịch
  Cặp Giao Ngay mới, KASTA/USDT, sẽ sẵn sàng để giao dịch vào lúc 2022-01-05 12:00 UTC, nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng.

Kasta (KASTA) — Giải Pháp Thanh Toán Nhanh Và Miễn Phí

Giới Thiệu

Kasta là một nền tảng thanh toán bằng crypto cho phép giao dịch crypto P2P tức thì và không biên giới. Không chỉ thế, nền tảng này sẽ không tính bất kỳ khoản phí nào từ các khoản thanh toán được giao dịch bằng cùng một loại crypto hoặc giữa hai người dùng.

Điểm Nổi Bật

Với Kasta, người dùng có ít hoặc chưa có kiến thức về crypto có thể lưu trữ, chuyển và nhận crypto một cách dễ dàng và thoải mái. Người dùng chỉ cần thêm số điện thoại, email hoặc quét mã QR để gửi khoản thanh toán bằng crypto trên Kasta.
Công cụ hoán đổi của Kasta cho phép người dùng được toàn quyền kiểm soát crypto hoặc fiat mà họ muốn nhận về khi thanh toán, bất kể người gửi sử dụng loại tiền nào. Đồng thời, Kasta đang trong quá trình phát triển các dịch vụ tiền pháp định on-ramp và off-ramp dễ sử dụng khác – sẽ cho phép chuyển khoản ngân hàng đến và đi từ Kasta, cũng như số tiền chi trả trực tiếp vào thẻ ghi nợ nằm ngoài Kasta.
Kasta cũng đang phát triển một giải pháp thanh toán độc đáo giúp người dùng mua các mặt hàng từ cửa hàng trực tuyến mà không cần thanh toán ngay. Nhờ Kasta, người dùng sẽ có thể chọn thời điểm và cách thức thanh toán sản phẩm vào một thời điểm sau đó.
KASTA, token gốc của hệ sinh thái Kasta, cung cấp cho chủ sở hữu một loạt lợi ích, bao gồm phí chuyển đổi thấp hơn và dịch vụ hoàn tiền.

Tổng Nguồn Cung 1,500,000,000 KASTA
Nguồn Cung Ban Đầu 1.67% Tổng Nguồn Cung
Giá $0.04 (tỷ giá giữa BIT và KASTA sẽ được xác nhận khi thời gian đăng ký bắt đầu)
Tổng Phân Bổ 25,000,000 KASTA
Giới Hạn Mỗi Người Dùng 9,500 KASTA
Thời Gian Vesting Không Khoá
Loại Token ERC20
Phân Bổ Token Trong Thời Gian Phân Bổ

Cách tính: Số KASTA được phân bổ = (Số lượng BIT bạn đã cam kết / tổng số BIT được thực hiện bởi tất cả những người tham gia) * Tổng số KASTA được phân bổ cho dự án. Tối đa 9.500 KASTA cho mỗi người, bất kể khối lượng nắm giữ BIT nhiều như thế nào.

Dựa trên kết quả phân bổ KASTA, số BIT tương đương sẽ được khấu trừ từ số tiền đã cam kết của bạn, trong khi phân bổ KASTA của bạn và BIT còn lại sẽ được trả lại về tài khoản Spot, sau đó bạn có thể tiếp tục gửi vào Launchpool để nhận lãi hàng ngày.

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền điện tử phải chịu rủi ro thị trường cao. Hãy thực hiện các giao dịch của bạn một cách thận trọng. Khuyến cáo, TradeCoinAsia sẽ không chịu trách nhiệm về tổn thất giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của bạn!
TradeCoinAsia Team

——————————-

Thông tin hữu ích thì để lại một SUBSCRIBE – FOLLOW – LIKE cho kênh để ủng hộ nhé!

Website Youtube |Twitter Telegram FB

#EmilyNguyen #TradeCoinAsia

(Visited 88 times, 1 visits today)

About The Author

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *