HADERA HASHGRAPH MỞ RỘNG HỆ SINH THÁI – TĂNG TRƯỞNG 150% TRONG 1 TUẦN

Hedera Hashgraph, một mạng lưới công cộng sử dụng công nghệ sổ cái phân tán được gọi là Hashgraph để tăng khả năng mở rộng và giảm chi phí giao dịch.
Hedera Hashgraph tăng 150% trong một tuần khi hệ sinh thái của nó mở rộng. Các partnership mới, tích hợp NFT và sự gia tăng giá altcoin trên toàn thị trường đã trở lại mức tăng 150% gần đây của HBAR.
Tính ứng dụng và khả năng tích hợp blockchain là mục tiêu cuối cùng của tất cả protocol fintech nhằm cung cấp giải pháp cho các thách thức lớn nhất trong tài chính và truyền dữ liệu.

Chart 4h của HEDERA trên Trading View

Hai trong số những lý do chính cho sự gia tăng gần đây của HBAR bao gồm danh sách các partner trong hệ sinh thái ngày càng tăng và việc đưa khả năng minting của NFT vào mạng lưới.
CHƯƠNG TRÌNH PARTNERSHIP CỦA HEDERA MỞ RỘNG KHẢ NĂNG CUNG CẤP CỦA HBAR

Chương trình partnership Hedera là một nhánh của cộng đồng Hedera nhằm mục đích thu hút các nhà tích hợp (intergrator), đối tác công nghệ (technology partners) và các ứng dụng doanh nghiệp (enterprise applications) gia nhập vào blockchain của Hedera ngày càng nhiều hơn.
Theo thông tin Twitter của dự án cho thấy chương trình hợp tác đã thu hút được một số partner mới như London School of Economics and Political Science vàTthe Indian Institute of Technology Madras tham gia vào hội đồng quản trị của Hedera.
Trong thời gian gần đây, những parthership khác được công bố bao gồm Fobi, Dropp và Filecoin đã khởi động một dự án tài trợ dành cho nhà developer trị giá 200.000 USD để liên kết với Hedera nâng cao khả năng tương tác của Web3.
NFT ĐẾN VỚI HEDERA NETWORK
Lý do thứ hai cho sự phát triển của Hedera Network là sự ra đời khả năng minting của NFT trong mạng lưới. lNFT là một trong những hot trend năm 2021. Mặc dù giá và các giao dịch NFT đã giảm đáng kể so với mức cao nhất trong tháng 8, thì lĩnh vực này vẫn có thể sẽ mở rộng nhiều hơn nữa trong tương lai gần.

Theo các dữ liệt VORTECS ™ (Cointelegraph Markets Pro), đã bắt đầu phát hiện triển vọng của sự tăng giá HBAR vào ngày 4 tháng 9, trước khi giá tăng gần đây. (Điểm VORTECS ™ – Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại, bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.)

VORTECS™ Score (green) vs. HBAR price. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro
Biểu đồ trên cho thấy điểm VORTECS ™ của HBAR đã lên vùng xanh vào ngày 4 tháng 9 và đạt mức cao nhất là 72 trong khoảng 72 giờ trước khi giá của nó tăng 147% trong bảy ngày tiếp theo.
(Visited 26 times, 1 visits today)

About The Author

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.