EY chọn Polygon để mở rộng quy mô các sản phẩm blockchain doanh nghiệp trên Ethereum

EY hợp tác với Polygon
EY hợp tác với Polygon

Báo chí đưa tin vào hôm qua (13/9), các dịch vụ blockchain hàng đầu của EY bao gồm EY OpsChain và EY Blockchain Analyzer sẽ được tích hợp với Polygon, cho phép các giao dịch được thỏa thuận trên Ethereum thông qua sidechain.

EY nhấn mạnh rằng các khách hàng doanh nghiệp của họ sẽ thể tiếp cận với việc tăng giao dịch mà mức phí và thời gian thanh toán có thể dự đoán được bằng cách sử dụng Polygon.

Công ty cũng tiết lộ rằng họ đang làm việc với Polygon để được cho phép sử dụng optimistic rollup chain riêng tư. Paul Brody – Lãnh đạo Blockchain toàn cầu của EY nhận xét: Rollups là một giải pháp mở rộng layer thứ 2 cung cấp tính hiệu quả và bảo mật hơn so với giao dịch trên Ethereum mainnet.

Ernst & Young (EY), một trong những công ty tư vấn đa quốc gia ‘Big Four’ sẽ kết hợp các giải pháp blockchain của mình với Polygon để giảm thiểu các hạn chế về khả năng mở rộng của Ethereum mainnet.

“Làm việc với Polygon cung cấp cho đội ngũ EY một bộ công cụ mạnh mẽ để mở rộng quy mô giao dịch cho khách hàng và đưa ra lộ trình tích hợp nhanh hơn trên Ethereum mainnet.”

Một trong những nhà sáng lập Polygon – Sandeep Nailwal đã ca ngợi EY vì cam kết của họ đối với hệ sinh thái Ethereum và các tiêu chuẩn công nghệ mở.

Trong khi EY tiếp tục lặp lại giao thức layer 2 zero knowledge proof Nightfall, công ty cũng đã giúp khởi chạy Giao thức mở vào 3/2020.

Nhu cầu về các giải pháp mở rộng quy mô Ethereum đã tăng lên trong những tháng gần đây trong bối cảnh các khoản phí liên quan đến giao dịch trên mainnet liên tục tăng. Như vậy, tổng giá trị bị khóa (TVL) trên mạng lưới Polygon đã tăng từ khoảng 1 tỷ đô la vào đầu tháng 4 lên 8,5 tỷ đô la vào hôm nay.

(Visited 17 times, 1 visits today)

About The Author

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *