Dogecoin đang phổ biến hơn bao giờ hết bất chấp TX đạt mức thấp nhất kể từ năm 2017

CEO AMC, ông Adam Aron đã tuyên bố gã khổng lồ điện ảnh sẽ tìm cách hỗ trợ thanh toán vé xem phim bằng Dogecoin vào cuối năm 2021 và nền tảng mã hóa bất động sản RedSwan cũng đang từng bước chấp nhận DOGE.

Dogecoin đang phổ biến hơn bao giờ hết bất chấp TX đạt mức thấp nhất kể từ năm 2017
Dogecoin đang phổ biến hơn bao giờ hết bất chấp TX đạt mức thấp nhất kể từ năm 2017

Sự phổ biến của Dogecoin đang rất mạnh mẽ mặc dù mức giao dịch DOGE ở mức thấp nhất kể từ năm 2017.

Nhiều công ty đã thực hiện lượt áp dụng DOGE trong tuần này bao gồm Robinhood xác nhận rằng họ sẽ tung ra một tính năng ví tiền mã hóa mới trên ứng dụng của mình vào tháng tới hỗ trợ gửi và rút DOGE.

“Được rồi, chúng tôi có quyền vui mừng bây giờ, ví Robinhood là tin tức cực kỳ quan trọng đối với Dogecoin – nó mở ra cho rất nhiều người dùng tiện ích thực sự của tiền mã hóa!”

Mua bất động sản trị giá 384 triệu USD bằng DOGE

Vào ngày 22/09, nền tảng mã hóa bất động sản thương mại RedSwan đã thông báo sẽ chấp nhận Dogecoin cho hai giao dịch bất động sản kỹ thuật số trên thị trường của mình. Công ty đang cung cấp quyền sở hữu theo tỷ lệ trong hai tòa nhà chung cư cao tầng trị giá tổng cộng 384 triệu USD. CEO của RedSwan CRE, ông Ed Nwokedi cho biết.

“Dogecoin đang trên đà chuyển đổi từ‘ meme coin ’sang sử dụng giao dịch và liên quan đến các tổ chức hợp pháp.”

Hai thương vụ bất động sản kỹ thuật số có tên là APLO và LHOK đang có mức đầu tư tối thiểu 1.000 USD – khoảng 4.447 DOGE tại thời điểm bài viết – và đang cung cấp tỷ lệ hoàn vốn nội bộ cho nhà đầu tư mục tiêu hàng năm lần lượt là 26% và 19%.

Lượng giao dịch đang thấp

Mặc dù tin tốt ập đến tới tấp trong tuần này, tuy nhiên mức giao dịch DOGE đã giảm xuống mức thấp chưa từng thấy kể từ tháng 12/2017.

Theo dữ liệu từ Bit Info Charts, số lượng giao dịch DOGE hàng ngày đã giảm xuống mốc 16.000 lần đầu tiên sau bốn năm. Con số này hoàn toàn trái ngược với DOGE-mania đã quét qua thị trường tiền mã hóa vào tháng 4 năm nay, dẫn đến mức giao dịch 24 giờ cao nhất là 140.000.

Việc thiếu hoạt động trên chuỗi được phản ánh bởi giá và vốn hóa thị trường của DOGE, với giá giảm 69% kể từ mức cao nhất mọi thời đại là 0,73 USDvào giữa tháng 5 xuống còn 0,22 USD vào thời điểm bài viết.

(Visited 15 times, 1 visits today)

About The Author

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.