Danh Sách 5 Coin Sẽ Bức Phá Trong Năm 2022

Thị Trường Chủ Đạo – Bitcoin (BTC):

Hầu hết các đồng crypto trên thị trường đều sẽ đi theo xu hướng chủ đạo của đồng BTC, cho nên, chúng ta sẽ cùng nhau phân tích “người anh cả” để có cái nhìn tổng quan nhất về thị trường giai đoạn cuối năm 2021 và đầu năm 2022.

 Trong vài ngày gần đây, thị trường bắt đầu có chiều hướng tăng lên, hiện đã chạm vùng kháng cự 51000 – 52000. Lực mua mạnh trong thời gian ngắn đã hình thành một cây nến tăng dài và đầy thể hiện sự áp đảo với phe bán, tạo ra tâm lý ủng hộ giá tiếp tục tăng trong thời gian tới. Nguyên nhân cho sự tăng giá đợt này của Bitcoin là vì nỗi lo sợ về chủng mới của virus Covid19 đã hạ nhiệt sau khi viện nghiên cứu dịch tể của Nam Phi công bố mức độ nguy hiểm của chủng Omicron không bằng chủng Delta. Tuy nhiên, cần chú ý vì giai đoạn cuối năm, tâm lý đầu tư sẽ không còn mạnh nữa, thay vào đó, người ta muốn giữ tiền mặt hơn. Khối lượng giao dịch trong thời gian này cũng giảm sút rõ ràng, chỉ 22 triệu đô la mỗi ngày, trong khi đó tháng 11 là 41 triệu đô la. Điều này đang cho thấy sự ngập ngừng của phe bò và giá có khả năng bị chặn lại tại kháng cự 51000-52000 này. 

Giá BTC được dự đoán sẽ có sự điều chỉnh giảm để các HODLER có cơ hội tham gia vào thị trường.

Danh Sách 5 Tokens Sẽ Có Sự Bức Phá Trong Năm 2022.

1. Cronos (CRO):

Hệ sinh thái mạnh mẽ, cùng với sự tăng trưởng trong thời gian gần đây đang cho thấy độ an toàn và tốc độ tăng trưởng cao, đặc biệt thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.

Để hiểu hơn về tiềm năng của đồng Cronos, hãy xem lại livestream của cô giáo Lee trong link sau: Live 25: COSMOS kẻ thay đổi cuộc chơi Crypto – YouTube

Vùng giá mua có thể cân nhắc 0.47-0.54 hoặc 0.34-0.39. 

2. Harmony (ONE):

Harmony cá nhân nó đã là một đồng tiền rất tiềm năng mà trong nội dung livestream trước cô giáo Lee đã chia sẻ. Quý anh chị có thể xem lại trong link sau: Phân tích tiềm năng của HARMONY (ONE) , nên đầu tư ko? – YouTube

Hơn thế nữa, hiện tại đồng ONE đang có lượng mua khá ấn tượng, duy trỳ một cấu trúc tăng trong thời điểm toàn bộ thị trường đang downtrend.

Xu hướng đăng được duy trì tăng, giá mua tốt là 0.21-0.23.

3. Rose (ROSE):

Trong top 4 hệ sinh thái được các quỹ đầu tư lớn quan tâm, chỉ đứng sau Polkadot (DOT). Trong tuần vừa qua, giá đã tăng 64%, từ mức 0.24 đến 0.37.

Cô giáo Lee nhận định, các hodlers vẫn có cơ hội tham gia trong đà tăng này khi giá hồi về vùng 0.28-0.31, đây là một entry mới cách vùng hỗ trợ 0.23-0.25 một tý. 

4. Cosmos (ATOM): 

Trong những buổi livestream trước, cô giáo Lee đã liên tục nhắc đi nhắc lại về tiềm năng phát triển của ATOM do nó cung cấp các yếu tố quan trọng để hỗ trợ, xây dựng và thúc đẩy sự phát triển toàn thể thị trường crypto. Cũng chính vì những chức năng mà ATOM có thể cung cấp cho thị trường, điều này giúp cho ATOM nhận được rất nhiều sự quan tâm của các quỹ đầu tư lớn, vì thế giá ATOM được nhận định sẽ bùng nổ trong thời gian tới. Chúng ta có thể thấy giá ATOM cũng đang đón nhận lượng mua tương đối trong những ngày vừa qua.

Các anh chị có thể tìm kiếm cơ hội mua lại khi giá hồi về vùng 24-26.5.

5. Farm (RON):

Mặc dù đồng RON vẫn chưa ra mắt trên thị trường, nhưng những thông tin mà cô giáo Lee cung cấp cho chúng ta thì quả thật không thể xem thường đồng RON này. Tuy vẫn còn đang phát triển nhưng cộng đồng của nó đang rất lớn với hơn 3 triệu users mỗi ngày (vượt xa Polkadot và Cosmos), cùng với lượng giao dịch hiện tại đang là hơn 6 triệu lượt mỗi ngày (gấp 4 lần Ethereum). Hơn thế nữa, từ 50000 người chơi ban đầu thì hiện nay đã là 2.7 triệu người chơi, một sự tăng trưởng rất ấn tượng. 

Chính vì thế, khi đồng RON ra mắt, TradeCoinAsia kỳ vọng đây sẽ là một đế chế rất mạnh trong thị trường crypto.

Tổng Kết:

Vừa rồi là tóm tắt nội dung phân tích các thị trường tiềm năng bùng nổ trong năm 2022, bao gồm: Cronos, Harmony, Rose, Cosmos và Farm. Tuy nhiên, trước khi chúng ta quyết định đầu tư, hãy cẩn thận xem qua xu hướng tổng của thị trường thông qua đồng BTC để đưa ra quyết định chính xác hơn.

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền điện tử phải chịu rủi ro thị trường cao. Hãy thực hiện các giao dịch của bạn một cách thận trọng. Khuyến cáo, TradeCoinAsia sẽ không chịu trách nhiệm về tổn thất giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của bạn!
TradeCoinAsia Team

——————————-

Thông tin hữu ích thì để lại một SUBSCRIBE – FOLLOW – LIKE cho kênh để ủng hộ nhé!

Website Youtube |Twitter Telegram FB

#EmilyNguyen #TradeCoinAsia

 

 

(Visited 319 times, 1 visits today)

About The Author

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *