Cùng Nhìn Lại Chặng Đường Của OASIS Trong Năm 2021

Năm 2021 có lẽ là một năm giông bão đối với Oasis Network, tuy vậy, chúng tôi vẫn có những thành tựu và chúng tôi rất mong muốn được chia sẻ với mọi người.

 • Cipher ParaTime trực tiếp trên MainNet – một ParaTime hỗ trợ quyền riêng tư tất cả trong một và là một trong những khối xây dựng quan trọng sẽ mở khóa tiềm năng thực sự của DeFi.
 • Oasis Emerald trực tiếp trên MainNet – một ParaTime phi tập trung hoàn toàn với khả năng tương thích EVM đầy đủ cho phép dễ dàng tích hợp với các DApp dựa trên EVM, chẳng hạn như DeFi, NFT, Metaverse và trò chơi tiền điện tử, và một cầu nối chuỗi chéo để cho phép khả năng tương tác chuỗi chéo.
 • Parcel SDK trực tiếp trên Beta – SDK quản trị dữ liệu đầu tiên về quyền riêng tư được trang bị các công cụ bảo mật mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng.

HỆ SINH THÁI OASIS

Chúng tôi đã ra mắt Quỹ hệ sinh thái Oasis trị giá 160 triệu đô la, dành riêng để hỗ trợ cả các dự án mới và hiện có để xây dựng trên Oasis. Quỹ sẽ giúp cung cấp năng lượng cho làn sóng tiếp theo của Oasis DeFi, NFT, Metaverse và mã hóa dữ liệu và được hỗ trợ bởi những người ủng hộ hàng đầu trong ngành.

Quan hệ đối tác Fortune 100 và hơn thế nữa

Chúng tôi đã công bố hơn 20 quan hệ đối tác mới vào năm 2021 để bổ sung vào hệ sinh thái đối tác đã được thiết lập của chúng tôi với các công ty bao gồm Nebula, Cryptosafe Alliance của Binance, BMW và dự kiến sẽ tạo ra nhiều hơn nữa vào năm 2022.

Oasis Labs đã công bố làm việc trên một dự án với Meta AI, trước đây là Facebook AI, về những tiến bộ mới trong công nghệ điện toán an toàn. Thông tin chi tiết sẽ được đưa ra vào năm 2022.

Các quan hệ đối tác khác bao gồm Genetica, công ty giải trình từ bộ gen phát triển nhanh nhất châu Á và MetaMirror, có MBuddy là dịch vụ nhận dạng Web 3.0 đầu tiên được xây dựng cho metaverse. Cả hai đối tác đang tận dụng sức mạnh của Parcel để cung cấp quyền riêng tư và kiểm soát tốt hơn cho dữ liệu nhạy cảm nhất của khách hàng.

Sự ra mắt của DeFi trên Oasis

Năm 2021 là một năm tăng trưởng nhanh chóng của Hệ sinh thái Oasis DeFi! Chúng tôi đã công bố sự ra mắt của ví Oasis ROSE chính thức và tiện ích mở rộng trình duyệt để cho phép truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào ROSE của bạn khi bạn cần.

 • Wormhole: Wormhole sẽ tạo điều kiện cho khả năng tương tác chuỗi chéo và cho phép Oasis cung cấp năng lượng cho nhiều ứng dụng DeFi hơn.
 • YuzuSwap: YuzuSwap, Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đầu tiên được xây dựng trên Emerald, có một số tính năng mới mà chúng tôi tin rằng cộng đồng Oasis sẽ yêu thích, bao gồm giao dịch một lần khai thác mãi mãi và hệ thống hỗ trợ giá mua lại tự động.
 • WePiggy: WePiggy là một giao thức mã nguồn mở của thị trường cho vay tài sản DeFi. Cho vay rất quan trọng đối với hệ sinh thái DeFi và Oasis rất vui mừng được hợp tác với WePiggy.
 • Giao thức Band: Chúng tôi đã chọn giải pháp Oracle có thể mở rộng và phi tập trung của Band Protocol cho Emerald. Cơ sở hạ tầng Bộ dữ liệu tiêu chuẩn Band sẽ cho phép hệ sinh thái truy cập vào bộ sưu tập nguồn cấp dữ liệu lớn nhất trong ngành, điều này sẽ trang bị cho các nhà phát triển Oasis để xây dựng các lớp ứng dụng DeFi cơ bản như DEX và giao thức cho vay.
 • Amy.Finance là một giao thức cho vay tài sản DeFi dựa trên cộng đồng giúp người dùng kiếm được lợi nhuận an toàn và cao. Amy.Finance rất vui mừng được tham gia hệ sinh thái Oasis DeFi như một trong những giao thức cho vay đầu tiên.
 • ThetaNuts: ThetaNuts.Finance là một giao thức phái sinh DeFi chính, sử dụng mô hình DeFi lai sẽ mang lại các sản phẩm có cấu trúc cho Emerald dưới dạng chiến lược tùy chọn và quan trọng hơn là DeFi 2.0. Cùng với lợi suất được cung cấp bởi các ưu đãi token gốc, ThetaNuts tự hào là một trong những APY cao nhất cho ROSE.
 • API3: Sự hợp tác này đã mang lại dữ liệu ngoài chuỗi cho các dự án xây dựng trên Oasis Network và sẽ cho phép các nhà cung cấp dữ liệu Airnode cung cấp dữ liệu cho các dự án xây dựng trên Oasis.

Nhà phát triển & Tài trợ

Từng cam kết hỗ trợ các nhà phát triển và dự án xây dựng trên Oasis, cùng với Quỹ hệ sinh thái trị giá 160 triệu đô la, chúng tôi cũng đã công bố thêm một số chương trình để hỗ trợ các nhà phát triển.

Chương trình ROSE Bloom Grants được thiết kế để giúp thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái Oasis. Quan hệ đối tác với Sperax đã giúp cung cấp các khoản tài trợ cho các dự án do phụ nữ lãnh đạo trong blockchain. Chúng tôi cũng hợp tác với MetaMind Labs để ra mắt Oasis-MetaMind Blockchain Accelerator trị giá 3,5 triệu đô la và công bố phát triển một máy gia tốc hợp tác với DAppRadar. Cuối cùng, hãy xem LaunchGarden, bệ phóng đầu tiên kết nối Cộng đồng và Hệ sinh thái Oasis!

Chúng tôi cũng đã tổ chức ba hackathon trong năm, dẫn đến hơn 24 nghìn hợp đồng thông minh mới được triển khai, gần 1K DApp mới được xuất bản và hơn 6K nhà phát triển tham gia.

NFTs đến Oasis Network

 • Thông báo quan hệ đối tác MetaMirror, chúng tôi đã giới thiệu cuộc thi Oasis AI ROSE NFT Collection. Đây là bộ sưu tập NFT đầu tiên được hỗ trợ bởi MetaMirror và được đúc trên nền tảng Oasis và bao gồm 999 hình ảnh do AI tạo ra về hoa hồng, được mã hóa thành NFTs, được cung cấp MIỄN PHÍ cho các thành viên lọt vào danh sách trắng.
 • NFTb: NFTb đã tạo ra một nền tảng cho người dùng tương tác dễ dàng với DeFi và NFTs, và Oasis là chuỗi đầu tiên NFTb đang mở rộng trong tầm nhìn đa chuỗi của họ. Sự tích hợp này sẽ mang lại các tính năng NFTb cho Cộng đồng Oasis, bao gồm hơn 750 người sáng tạo đã được xác minh và hơn 5000 NFT được quản lý.
 • AkoinNFT: Cùng với kế hoạch đấu giá của ông về một NFT có chứa một “đại diện nghệ thuật độ phân giải cao” của dữ liệu di truyền của Giáo sư George Church, một nhà nghiên cứu sinh học nổi tiếng và là người đầu tiên có trình tự bộ gen của họ, nhạc sĩ và doanh nhân blockchain, Akon, hợp tác với Oasis Parcel.

Cộng Đồng

Với các cộng đồng tích cực tại 24 quốc gia, hơn 160 nghìn thành viên cộng đồng và hơn 310 Đại sứ, năm 2021 đã chứng kiến sự phát triển cộng đồng to lớn và chúng tôi không thể biết ơn tất cả các bạn. Chỉ riêng ở Trung Quốc, chúng tôi có hơn 50 đại sứ và hơn 30.000 thành viên.

Hai sự kiện tòa thị chính cộng đồng khai mạc của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn các bản cập nhật mạng và cung cấp cho bạn cơ hội gặp gỡ chúng tôi và đặt câu hỏi.

Vào tháng 10 năm 2021, Oasis Network đã giành được “Giải thưởng Đóng góp đổi mới hội tụ blockchain và điện toán bảo mật” do Zero One Finance lựa chọn.

Oasis chia sẻ: “Chúng tôi cũng rất biết ơn nghệ thuật tuyệt vời mà chúng tôi nhận được từ cộng đồng của chúng tôi!”

Vào Năm 2022

 • Thêm ứng dụng DeFi xuất hiện trên Emerald, ParaTime tương thích EVM
 • Ra mắt mô-đun hợp đồng thông minh WebAssembly trên Cipher Mainnet với các ứng dụng DeFi bí mật
 • Tính khả dụng chung của token hóa dữ liệu trong Parcel ParaTime.
 • Đề xuất nâng cấp mạng sẽ tăng hiệu suất của cả lớp đồng thuận và ParaTimes
 • Tham gia vào một số sự kiện, gặp gỡ trực tiếp bạn và tăng tốc nỗ lực tiếp cận cộng đồng của chúng tôi
 • Ra mắt hackathons và các chương trình mới cho các nhà phát triển của chúng tôi
 • Tiếp tục hỗ trợ cộng đồng tuyệt vời của chúng tôi

 

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền điện tử phải chịu rủi ro thị trường cao. Hãy thực hiện các giao dịch của bạn một cách thận trọng. Khuyến cáo, TradeCoinAsia sẽ không chịu trách nhiệm về tổn thất giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của bạn!
TradeCoinAsia Team

——————————-

Thông tin hữu ích thì để lại một SUBSCRIBE – FOLLOW – LIKE cho kênh để ủng hộ nhé!

Website Youtube |Twitter Telegram FB

#EmilyNguyen #TradeCoinAsia

(Visited 48 times, 1 visits today)

About The Author

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *