Crypto.com hỗ trợ ra mắt phiên bản beta mainnet qua cầu Cronos

Cronos đã công bố ra mắt phiên bản beta của mainnet nhằm tạo điều kiện cho khả năng tương tác cao hơn giữa hệ sinh thái Máy ảo Cosmos và Ethereum (EVM).

Việc phát hành sẽ cho phép các nhà phát triển chuyển các ứng dụng phi tập trung (dApps) và các hợp đồng thông minh từ các chuỗi tương thích với Ethereum và EMV sang mạng Cronos với chi phí thấp và tốc độ nhanh do tích hợp giao thức Inter-Blockchain Communications (IBC). Điều này sẽ cung cấp khả năng tiếp cận với cơ sở 10 triệu khách hàng mạnh mẽ của Crypto.com.

Được xây dựng dựa trên blockchain Cosmos và được cung cấp bởi Ethermint – một cơ chế đồng thuận bằng chứng quyền hạn – Cronos hoạt động liền kề với chuỗi Crypto.org.

Trong những ngày trước khi ra mắt, nhóm Cronos đã xuất bản một bài đăng trên blog Medium để giải thích quy trình phức tạp của việc kết nối các tài sản xuyên chuỗi, chẳng hạn như từ hệ sinh thái của Crypto.com với Cronos hoặc kết nối mã thông báo gốc của nền tảng CRO với chuỗi của Crypto.org đến chuỗi Cronos thông qua IBC.

Cronos đã công bố dịch vụ testnet của họ vào tháng 7 năm nay và kể từ đó đã tạo điều kiện cho 1,5 triệu giao dịch từ hơn 600.000 địa chỉ ví. Vào thời điểm đó, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Crypto.com Kris Marszalek cho biết ông mong đợi một “sự bùng nổ hoạt động trên Cronos”, cũng như cam kết thúc đẩy sự thành công của các dự án của các nhà phát triển từ khi bắt đầu cho đến khi triển khai.

Sự ủng hộ này đã được chứng minh bằng việc ra mắt quỹ tài trợ 100 triệu đô la bởi công ty gia tốc blockchain Particle B, được thiết kế để phân bổ đều 1 triệu đô la cho một trăm dự án triển khai ứng dụng của họ trên chuỗi Crypto.org.

Liên quan: Crypto .com là ứng dụng số 1 trong Cửa hàng Google Play ở Hoa Kỳ

Kể từ khi ra mắt, hệ sinh thái Cronos đã thu hút hơn 20 trình xác nhận bao gồm Bison Trails, một số công cụ phi tập trung nổi bật bao gồm Chainlink và Band Protocol, Wallets Metamask và Crypto.com, cũng như quan hệ đối tác với DeFi, NFT và các nền tảng và dự án trò chơi.

(Visited 18 times, 1 visits today)

About The Author

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *