On Chain Channel

Phân tích Chainlink – Chương trình BUILD & SCALE từ SmartCon 2022 (Phần 4)

Ngày 28-29/9/2022 vừa rồi Chainlink đã tổ chức sự kiện SmartCon 2022, trong đó đã chia sẻ nhiều bước đi mới của họ trong … (Visited 18 times, 1 visits today)

Top 5 sự thật về các Quỹ đầu tư Crypto (Venture Capital)

Nhiều thương vụ đầu tư khủng trong thế giới crypto có góc khuất gì đằng sau? Liệu VCs và dự án có phải là mối quan hệ win-win. (Visited 19 times, 1 visits today)

DeFi 2.0 là gì? Tiêu chí phân loại các dự án DeFi 2.0

DeFi 2.0 là cụm từ được nhắc đến nhiều trong thời gian vừa rồi. Tuy nhiên, chúng thật sự là gì? Mời các bạn xem video để hiểu … (Visited 8 times, 1 visits today)

Phân tích hệ sinh thái Solana Q3/2022 – Hướng đi chiến lược chờ Uptrend sắp tới!

Trong năm 2021, Solana đã tăng trưởng như một chú kỳ lân công nghệ. Tuy nhiên, khi thị trường ảm đạm vào năm 2022, Solana … (Visited 5 times, 1 visits today)

Thanh khoản (Liquidity) là gì? Vì sao thanh khoản là dòng tiền trong DeFi?

Tại sao thanh khoản luôn là yếu tố đầu tiên cần cân nhắc khi đầu tư vào Crypto? Video hôm nay sẽ rất hữu ích cho những ai … (Visited 4 times, 1 visits today)

Aptos là gì? Sui là gì? So sánh hệ sinh thái Aptos & Sui – "Con cưng" của Binance và FTX?

Aptos và Sui là hai blockchain được nhắc đến trong thời gian gần đây với cái tên “Blockchain thế hệ mới”. Vậy Aptos và Sui có … (Visited 1 times, 1 visits today)

FED kìm hãm tăng trưởng, Binance Bridge bị hack 600 triệu đô – W40/2022 – Weekly Insights

Tuần W40/2022, thị trường lại được phen rúng động khi Binance Bridge bị hack 600 triệu đô. Ngoài ra, thị trường Vĩ mô cũng khá … (Visited 1 times, 1 visits today)

Arbitrage là gì? Kiếm lợi nhuận với giao dịch chênh lệch giá trong Crypto

Arbitrage thực chất rất gần gũi trong đời sống của chúng ta. Tuy nhiên, để làm được điều này trong crypto không phải chuyện dễ … (Visited 1 times, 1 visits today)

Phân tích hệ sinh thái Near & Aurora – NEARCON 2022 có gì?

Near được xem là một trong những hệ sinh thái được kì vọng nhất năm 2021 khi có sự tham gia của nhiều thế lực như Coinbase. (Visited 2 times, 1 visits today)

USD đạt đỉnh, Cosmos Tokenomics 2.0, USDC mở rộng Multichain – W39/2022 – Weekly Insights

Tuần W39/2022, thị trường có nhiều diễn biến nổi bật khi Cosmos ra mắt Tokenomics 2.0, Chainlink cũng hướng đến Economics … (Visited 1 times, 1 visits today)

Phân tích hệ sinh thái Avalanche (AVAX) – Subnet có phải là hướng đi đúng?

Với chiến lược Subnet, phát triển chains of chains. Avalanche sẽ chấp nhận để các dự án rời Avalanche C Chain để phát triển … (Visited 2 times, 1 visits today)

Doanh thu của sàn CEX – Sàn giao dịch Crypto kiếm tiền từ đâu?

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao các sàn crypto tập trung thời gian luôn có lợi nhuận khủng? Nguồn lợi nhuận đó đến từ đâu? (Visited 3 times, 1 visits today)