On Chain Channel

Q&A #14 Tiềm năng của Layer 2 sau The Merge là gì?

Nếu như The Merge đã phức tạp thì mảng Layer 2 của Ethereum phức tạp gấp đôi. Chính vì thế, đội ngũ Coin98 Insights nhận … (Visited 5 times, 1 visits today)

Binance phát triển Zk Rollup và BUSD, The Merge náo nhiệt thị trường – W36/2022 – Weekly Insights

Tuần W36/2022, thị trường có nhiều diễn biến tích cực đến từ các nhóm DeFi, nổi bật là Frax Finance ra mắt Fraxlend, MakerDAO … (Visited 1 times, 1 visits today)

Market Maker là gì? Cách nhà tạo lập thị trường kiếm tiền trong Crypto

Trong lãnh địa Crypto thì Market Maker (tạo lập thị trường) đang đứng phe thiện hay ác? Liệu những lầm tưởng mà chúng ta gán … (Visited 1 times, 1 visits today)

Báo cáo Crypto nửa đầu năm 2022: Xu hướng thị trường sẽ đi theo hướng nào?

Nửa đầu năm 2022 là một trong những giai đoạn tiêu cực nhất với thị trường crypto trong vòng 2 năm gần đây. Sự sụp đổ của … (Visited 19 times, 1 visits today)

CZ Tour & Ý nghĩa các chuyến đi của CEO Binance

Tính đến nay CZ đã ghé thăm 17 nước khác nhau để gặp các lãnh đạo cấp cao của các nước. Điều này sẽ có nghĩa như thế nào … (Visited 12 times, 1 visits today)

Q&A #10 Kinh tế truyền thống & Pháp lý

Thị trường Kinh tế Vĩ mô ngày càng có nhiều tác động đến thị trường Crypto. Vậy hiện tại tình hình đang như thế nào? (Visited 18 times, 1 visits today)

Community Call #35: Làm chủ công cụ – Tìm "kèo" đầu tư

Các bạn đã bao giờ thắc mắc: – Tại sao các quỹ đầu tư lại có nhiều thông tin hơn mình? – Tại sao các công cụ phân tích lại tính … (Visited 12 times, 1 visits today)

Bitcoin Halving – Giá đáy BTC là $1x,xxx trước Halving?

Tại sao Bitcoin được xem là tài sản giảm phát? Đó là nhờ vào cơ chế Halving của của Bitcoin. Nhưng cuối cùng thì Bitcoin … (Visited 15 times, 1 visits today)

Xác minh tin đồn USDC đang bên bờ vực sụp đổ

Có tin đồn cho rằng USDC đã bị thiệt hại nặng trong sự kiện Three Arrows Capital phá sản. Liệu đây có phải là sự thật? Nếu có … (Visited 6 times, 1 visits today)

Quản trị phi tập trung (DAO) có thực sự cần thiết?

DAO được xem là một trong những nhánh rất tiềm năng và được áp dụng rộng rãi trong suốt năm 2021. Nhưng ngược lại, DAO … (Visited 7 times, 1 visits today)

Top 5 bài học rút ra từ Downtrend mùa 2021-2022

Hàng loạt tin tức tiêu cực từ thị trường đã gây tác động xấu tới thị trường Crypto thời gian gần đây. Market đã trở nên ảm đạm hơn … (Visited 6 times, 1 visits today)

Q&A #9 Kinh nghiệm đầu tư Crypto dành cho người mới

Bên cạnh các kiên thức đọc qua bài viết, kinh nghiệm đầu tư Crypto cũng là dạng kiến thức quan trọng giúp các bạn đi nhanh … (Visited 2 times, 1 visits today)