Defi Channel

Crypto Lighthouse #29: Oracle cung cấp dữ liệu thị trường đa mạng lưới

Pyth Network là một dự án làm về Oracle, dùng để tạo ra một thì trường dữ liệu trong Defi có độ trung thực cao từ các nhà giao … (Visited 4 times, 1 visits today)

DeFi Discussion ep.66: Giải mã Delta Neutral – Sản phẩm mới, cơ hội hay rủi ro?

Những khái niệm mới lạ về tài chính, đặc biệt với thị trường DeFi, thì luôn có một sức hút vô cùng kì lạ. Tuần này, hãy cùng bọn … (Visited 2 times, 1 visits today)

Ngày công bố CPI cận kề – CPI sẽ tác động thế nào đến thị trường Crypto quý 4?

Tối ngày 13 tháng 10 giờ Việt Nam, Cục Thống kê Lao động Mỹ (BLS) sẽ công bố chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 9. Đây được … (Visited 3 times, 1 visits today)

Coin68 tại Token2049: Phỏng vấn Ms. Constance Wang, COO FTX – sàn phái sinh hàng đầu thế giới

Cùng Coin68 chuyện trò với những nhân vật nổi bật trong ngành blockchain nhé! Coin68 tại Token2049: Phỏng vấn Ms. (Visited 1 times, 1 visits today)

DeFi Discussion ep.62: Tiến sĩ Nguyễn Thanh Bình – CeFi hay DeFi, đâu là tương lai của tài chính?

Xin chào, DeFi Discussion tuần này đã trở lại!!! Podcast hôm nay rất vinh dự khi có được sự góp mặt của một vị khách mời hết sức … (Visited 3 times, 1 visits today)

Bitcoin giảm mạnh sau tin CPI của Mỹ – CEO Luna Do Kwon "đi tù"? | Tin tức Bitcoin

Trái với kỳ vọng của các nhà phân tích, khi chỉ số CPI tháng 8/2022 của Mỹ không như kỳ vọng, giá Bitcoin lập tức giảm mạnh về … (Visited 5 times, 1 visits today)

Fan Token – Trend sắp tới của thị trường crypto? Đầu tư sao cho đúng?

Khi mùa World Cup đang đến gần, cộng thêm sự tăng trưởng mạnh mẽ của các fan token trong thời gian vừa qua, nhiều người tin … (Visited 7 times, 1 visits today)

DeFi Discussion ep.53: Vì sao các dự án DeFi có mô hình kinh doanh không bền vững

Một con chim trong tay hay 2 con chim trong bụi?” Doanh thu và dòng tiền đóng vai trò như thế nào với các dự án Crypto? Vì sao … (Visited 9 times, 1 visits today)

Voyager vỡ nợ, các nền tảng lending chặn rút tiền – Đâu là quân domino tiếp theo? Tin tức Bitcoin

Chỉ vài ngày trước, Sam Bankman-Fried đã lên tiếng cảnh báo về nguy cơ vỡ nợ hàng loạt của các dự án. Tuy nhiên, cái tên lớn … (Visited 8 times, 1 visits today)

Cá voi Crypto lỗ nặng, pháp lý vẫn ảm đạm – Sau 3AC, làn sóng vỡ nợ sẽ tiếp tục? Tin tức Bitcoin

Thị trường tiền mã hóa tiếp tục cho thấy sự khắc nghiệt không khoan nhượng trong những ngày cuối tháng 6, khi các cá voi như … (Visited 8 times, 1 visits today)

Bitcoin bị siết chặt, thợ đào bị dồn đến giới hạn – Lối ra nào cho thị trường crypto?Tin tức Bitcoin

Cập nhật tin tức Coin68 liên tục tại: – Website: https://coin68.com/ – Telegram: https://t.me/coin68tv – Cộng đồng 68 Trading: … (Visited 6 times, 1 visits today)

Sam Bankman-Fried & FTX vung tiền thâu tóm các dự án crypto mùa downtrend – Anh hùng hay kẻ đầu cơ?

Khi thị trường tiền mã hóa sa lầy trong cuộc khủng hoảng nghiêm trọng nhất trong suốt một thời gian dài, Sam Bankman-Fried … (Visited 12 times, 1 visits today)