Cardano (ADA) thành lập liên doanh Astarter, tham vọng mang cả “bầu trời” DeFi đến nền tảng

EMURGO, công ty thương mại chính thức của blockchain Cardano, vừa công bố Astarter, một liên doanh với công ty công nghệ BlockChain4A có trụ sở tại Trung Quốc, nhằm tạo điều kiện hợp tác để xây dựng cơ sở hạ tầng dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi) trên Cardano.

Cardano (ADA) thành lập liên doanh Astarter, tham vọng mang cả “bầu trời” DeFi đến nền tảng

Liên doanh kết hợp giữa chuyên môn kỹ thuật của EMURGO và hiểu biết sâu sắc về Cardano với tư cách là một trong những đơn vị sáng lập cùng với sự hậu thuẫn vững chắc của Blockchain4A sẽ là điều kiện thuận lợi để phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật DeFi trên Cardano.

 

Cardano đã tích hợp thành công chức năng hợp đồng thông minh vào blockchain của mình, hiện cung cấp cho các nhà phát triển khả năng bắt đầu triển khai nhiều ứng dụng phi tập trung (dApp) bao gồm DeFi, NFT, v.v. cho người dùng nền tảng.

Mặc dù vào thời điểm hiện tại, Cardano đang gặp một chút khó khăn về việc triển khai các hợp đồng thông minh nhưng có một tin vui khác theo thông báo mới đây chính là Astarter sẽ bắt đầu phát triển một bệ phóng cung cấp dịch vụ trao đổi phi tập trung (IDO) sẽ được phát hành vào cuối năm nay, cùng với một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) trên Cardano.

 

Sau khi hoàn thành, Astarter cũng sẽ có kế hoạch tích hợp các tính năng cho vay và đi vay trên Cardano. Các dịch vụ này nhằm mục đích mang lại nhiều tiện ích hơn cho người dùng Cardano và mở ra các dịch vụ tài chính cho nhiều người hơn ở các khu vực không được phục vụ.

DeFi đang đại diện cho một sự phát triển khác biệt và có tiềm năng đáng kể cả trong bối cảnh của blockchain và các dịch vụ tài chính nói chung. Hiện tại, có khoảng 170 tỷ USD tổng giá trị bị khóa (TVL) trong các ứng dụng DeF và Cardano chắc chắn sẽ không thể bỏ qua “miếng bánh” này với vị thế của một ông lớn trên thị trường tiền mã hóa.

(Visited 10 times, 1 visits today)

About The Author

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.