Cardano (ADA) được EMURGO đầu tư 100 triệu USD để phát triển hệ sinh thái DeFi

Hệ sinh thái DeFi non trẻ của Cardano vừa được tiếp thêm sức mạnh bởi một quỹ tài trợ trị giá 100 triệu USD đến từ nhà phát triển blockchain EMURGO.

Cardano (ADA) được EMURGO đầu tư 100 triệu USD để phát triển hệ sinh thái DeFi
Cardano (ADA) được EMURGO đầu tư 100 triệu USD để phát triển hệ sinh thái DeFi

EMURGO là một công ty giải pháp blockchain và là chi nhánh thương mại của Cardano, cho biết họ sẽ đầu tư hơn 100 triệu USD vào hệ sinh thái DeFi mới ra đời của Cardano để giúp tăng cường sự chấp nhận và sử dụng của người dùng. Thông báo được đưa ra vào ngày 26 tháng 9 tại Hội nghị Cardano 2021.

 

EMURGO sẽ đầu tư 100 triệu USD vào hệ sinh thái Cardano để tăng tốc các giải pháp DeFi, NFT và giáo dục blockchain.

ADA đang thể hiện bộ mặt rất khác với hình bóng trước đây của mình với tốc độ phát triển rất nhanh và tích cực. Chỉ trong 1 tuần, hàng loạt những cơ sở hạ tầng liên quan đến DeFi như Oracle với cú bắt tay cùng Chainlink, Layer 2 Hydra hay liên doanh liên doanh Astarter đều được ra mắt.

Đây chính là tín hiệu lạc quan mà Cardano đang đem lại cho cộng đồng nhà đầu tư sau bao năm tháng có phần hơi “trì trệ” trước đây. So sánh với những nền tảng cùng thời như EOS, XRP hay NEO thì “ông già” ADA đang vượt trội hơn về tần suất hoạt động, nếu không muốn nói là đang dần thích nghi và bắt kịp nhịp độ cùng những nền tảng mới nổi, hiện đại hơn.

Khi hầu hết hoạt động DeFi ngày nay diễn ra trên blockchain Ethereum (ETH), Solana (SOL), Avalanche (AVAX), Binance Smart Chain (BSC) và nhiều gương mặt nổi bật khác. Nhưng với mật độ phủ sóng mạnh mẽ để chuẩn bị bước vào DeFi, Cardano sẽ là đối thủ rất nặng ký trong cuộc chơi này.

(Visited 14 times, 1 visits today)

About The Author

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.