Các nhà đầu tư tổ chức tăng nắm giữ tiền điện tử trong tuần thứ 5 liên tiếp

     Bất chấp việc bán tháo gần đây trên thị trường tiền điện tử, các nhà quản lý tổ chức đã âm thầm chuyển sang xu hướng tăng giá trong tháng qua.

     Tài sản tiền điện tử do các nhà quản lý tổ chức nắm giữ đã tăng tuần thứ năm liên tiếp, một dấu hiệu cho thấy những người tham gia thị trường đã một lần nữa chuyển sang xu hướng tăng giá đối với Bitcoin ( BTC ) và các loại tiền thay thế hàng đầu. 

     Dòng vốn đầu tư vào các sản phẩm tiền điện tử đạt tổng cộng 42 triệu đô la trong tuần kết thúc vào ngày 19 tháng 9, với các quỹ Bitcoin đạt 15 triệu đô la, theo nhà quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares. Đó chỉ là lần thứ ba trong 16 tuần mà các sản phẩm đầu tư BTC nhận thấy dòng tiền vào tích cực.

     Tất cả các tài sản chính đều đăng ký mức tăng hàng tuần, với các nhà đầu tư mua các sản phẩm Ether ( ETH ) trị giá 6,6 triệu đô la và các quỹ đa tài sản trị giá 3,7 triệu đô la. Các nhà đầu tư cũng đã phân bổ 4,8 triệu đô la cho Solana (SOL), bỏ qua sự gián đoạn từ chối dịch vụ vào đầu tuần này do tắc nghẽn mạng.

     Xét về sản phẩm thực tế, 21Shares đăng ký dòng vốn hàng tuần lớn nhất với 28 triệu đô la. Nhà cung cấp sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử được hỗ trợ vật lý hiện có 1,87 tỷ đô la tài sản đang được quản lý. Grayscale vẫn là nhà quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất, với tổng tài sản 43,177 tỷ đô la.

     Các nhà quản lý quỹ đã mua tiền điện tử ngay trong bước đệm với sự phục hồi thị trường rộng rãi bắt đầu vào cuối tháng 7. Thị trường tiền điện tử đạt đỉnh trên 2,2 nghìn tỷ đô la vào tuần trước sau khi giảm xuống khoảng một nửa số tiền đó vào giữa tháng Bảy. Tuy nhiên, vào thứ Hai, tất cả các tài sản tiền điện tử lớn đã bị thua lỗ nặng do tin tức Evergrande của Trung Quốc ngăn chặn tâm lý rủi ro .

     Các nhà đầu tư tổ chức đã trở thành những người chơi quan trọng trong thị trường tiền điện tử, đây là minh chứng cho sự chấp nhận chủ đạo ngày càng tăng đối với tài sản kỹ thuật số. Một số nhà quản lý tài sản lớn nhất của tiền điện tử đã nói với Cointelegraph vào đầu năm nay rằng đầu tư vào tài sản kỹ thuật số không còn mang lại mức độ rủi ro nghề nghiệp như trước nữa, có nghĩa là nhiều cố vấn tài chính và nhà quản lý tài sản có khả năng tham gia thị trường. Điều này đã được chứng thực bởi một cuộc thăm dò gần đây của quỹ tiền điện tử Nickel Digital Asset Management có trụ sở tại London, cho thấy rằng hầu hết các giám đốc điều hành quỹ đầu cơ đã mua tiền điện tử.

Nguồn: Cointelegraph
Dịch: blockdio

(Visited 3 times, 1 visits today)

About The Author

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *