Binance Labs đầu tư vào Star Sharks để phát triển hệ sinh thái BSC

Binance Labs, chi nhánh đầu tư mạo hiểm và vườn ươm của Binance, hôm nay đã công bố khoản đầu tư chiến lược của mình vào Star Sharks, một dự án metaverse hướng tới cộng đồng.

Tóm tắt ý chính

  • Binance Labs công bố khoản đầu tư chiến lược của mình vào Star Sharks
  • Thông qua khoản đầu tư chiến lược, Star Sharks sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc mở rộng lĩnh vực trò chơi trong hệ sinh thái BSC
  • Trò chơi đầu tiên của Star Sharks, Starsharks.Warrior, được xây dựng trên BSC chain, và được dự định ra mắt vào tháng 11 dưới dạng một game mobile NFT 3D nơi mà người chơi có thể sở hữu, tổng hợp, trao đổi, và thi đấu với thú cưng cá mập của họ để dành thưởng.

Binance vui mừng thông báo rằng Binance Labs, quỹ đầu tư mạo hiểm và vườn ươm của Binance đã đầu tư chiến lược vào Star Sharks, một cá mập metaverse hướng tới cộng đồng, nơi người chơi, nhà phát triển và nhà đầu tư có thể sở hữu, giao phối, giao dịch các NFT cá mập cơ bản trong hệ sinh thái.

Star Sharks là một công ty khởi nghiệp về trò chơi blockchain được thành lập bởi một nhóm tài năng từ Timi Studio Group, có thành tích kinh doanh ấn tượng trong việc tạo ra các trò chơi thu hút hơn 1 triệu người dùng hoạt động hàng ngày chỉ trong vòng 3 tháng. Thông qua khoản đầu tư chiến lược, Star Sharks có kế hoạch thu hút thêm nhiều tài năng tham gia cùng họ trong việc tạo ra game blockchain thế hệ mới.

Chase Guo, Giám đốc đầu tư của Binance Labs, cho biết: “Nhóm Star Sharks có chuyên môn sâu về game và kinh nghiệm thiết kế sản phẩm sâu rộng. Sau khi ra mắt nền tảng GameFi của họ trên Binance Smart Chain (BSC), chúng tôi tin rằng Star Sharks sẽ đóng góp quan trọng vào sự phát triển của lĩnh vực trò chơi và do đó mang lại lợi ích cho tất cả người dùng trong hệ sinh thái BSC. ”

“Tại Star Sharks, chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng mọi người đều có quyền công bằng và bình đẳng để truy cập các game phi tập trung. Chúng tôi đã thấy được tiềm năng lớn game phi tập trung trong việc xây dựng một cộng đồng toàn cầu đầy nhiệt huyết và hòa nhập, và Star Sharks muốn đạt được điều đó trong metaverse Shark của chúng tôi. Với khoản đầu tư chiến lược của Binance Labs, chúng tôi tin rằng chúng tôi có sự hỗ trợ cần thiết để đạt được tầm nhìn của mình, ”Franky, Giám đốc điều hành của Star Sharks cho biết.

Star Sharks, ngôi sao cá mập metaverse – vì cộng đồng

Star Sharks (SSS) là một game metaverse, nơi người chơi, nhà phát triển và nhà đầu tư có thể xác định sự phát triển giá trị của các NFT cơ bản trong một hệ sinh thái bền vững. Dự án này nhằm mục đích trau dồi và chia sẻ giá trị của nội dung với cộng đồng, đồng thời thay đổi thế giới GameFi hiện tại, nơi mà tài sản được tách biệt trong một trò chơi. Nó cho phép người chơi cùng nhau xây dựng và quản lý một metaverse mới và tạo ra một nền văn hóa cộng đồng trong Shark-metaverse. Star Sharks được thành lập vào năm 2021 bởi một nhóm với những tài năng sáng giá có tiền thân từ Timi Studio, Google và Binance.

Nhóm Star Sharks sẽ thêm một cơ chế giới thiệu triệt để vào trò chơi của họ. Thông qua các chương trình giới thiệu, người dùng trước sẽ nhận được token dựa trên phần thưởng hoạt động cạnh tranh của những người dùng mà họ đã giới thiệu. StarSharks cũng sẽ thêm tính năng cho thuê NFT trong thị trường NFT để người dùng ‘thuê để chơi’. Tính năng này sẽ kích hoạt đầy đủ tính thanh khoản và việc sử dụng tài sản NFT, đồng thời thu hẹp khoảng cách giữa những người nắm giữ NFT không có thời gian chơi và những người chơi tích cực không có đủ vốn ban đầu để mua NFT đầu vào.

Disclaimer: Tất cả các thông tin trong bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là loại hình đầu tư mạo hiểm, anh em chỉ nên tham gia với số vốn có thể mất.

————————————

Thông tin hữu ích thì để lại một SUBSCRIBE – FOLLOW – LIKE cho kênh để ủng hộ nhé!
Website Youtube |Twitter Telegram FB

#EmilyNguyen #TradeCoinAsia

(Visited 42 times, 1 visits today)

About The Author

You Might Be Interested In

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *